Doanh nghiệp - doanh nhân

Xí nghiệp Khai thác Dầu khí trao nhà Đại đoàn kết tại Quảng Xương, Thanh Hóa

M.A 23/04/2024 - 16:43

Công đoàn Xí nghiệp Khai thác Dầu khí Vietsovpetro vừa phối hợp với Huyện đoàn Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ trao nhà Đại đoàn kết cho một hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Định Thanh, xã Quảng Định.

Nhà Đại đoàn kết do Xí nghiệp Khai thác Dầu khí tài trợ xây dựng với tổng số tiền 80 triệu đồng, được trao cho gia đình bà Quản Thị Chất, là hộ cận nghèo của thôn Định Thanh.

Ngôi nhà Đại đoàn kết được hoàn thiện bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh khép kín theo cấu trúc nhà cấp 4. Đại diện gia đình đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Ban lãnh đạo, Công đoàn và toàn thể người lao động thuộc Xí nghiệp Khai thác Dầu khí đã tài trợ cho gia đình, mang đến căn nhà mơ ước của 3 mẹ con.

tnkt120240423085033.jpg
Ông Nguyễn Quốc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Xí nghiệp Khai thác Dầu khí phát biểu tại lễ trao nhà.

Phát biểu tại buổi lễ trao nhà, đồng chí Nguyễn Quốc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Xí nghiệp Khai thác Dầu khí nhấn mạnh, tuy số tiền hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết không nhiều, nhưng đây là những tình cảm, tấm lòng mà toàn thể CBCNV Xí nghiệp dành cho gia đình. “Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ trở thành nguồn động viên thiết thực đến với gia đình và mong gia đình sẽ bảo quản, giữ gìn thật tốt ngôi nhà, sớm ổn định chỗ ở và yên tâm phát triển sản xuất, vượt qua khó khăn trong cuộc sống, gương mẫu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp - văn minh”, đồng chí Nguyễn Quốc Dũng nói.

tnkt220240423085032.jpg
Đại diện Ban lãnh đạo Xí nghiệp Khai thác Dầu khí tặng quà và bàn giao nhà Đại đoàn kết.
tnkt520240423085031.jpg
Cắt băng khánh thành ngôi nhà Đại đoàn kết gia đình bà Quản Thị Chất.

Những năm qua, cùng với việc đẩy mạnh phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác an sinh xã hội luôn được Xí nghiệp Khai thác Dầu khí nói riêng và Liên doanh Vietsovpetro nói chung quan tâm, chú trọng. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng, là trách nhiệm của Vietsovpetro đối với cộng đồng, thông qua hàng loạt các chương trình an sinh xã hội trên toàn quốc như xây dựng nhà tình nghĩa, nhà ở xã hội; ủng hộ phòng chống thiên tai bão lũ; xây dựng trường học, đầu tư trang thiết bị giáo dục cho các địa phương còn khó khăn; hỗ trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế,... góp phần giúp người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, đóng góp tích cực cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Xí nghiệp Khai thác Dầu khí trao nhà Đại đoàn kết tại Quảng Xương, Thanh Hóa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO