--Quảng cáo---
 • xanh

Bài dự thi Cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển”: Những người con sinh ra từ Biển
Biển đảo - Bùi Thị Thoa (Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương) - 10:37 02/03/2021
(TN&MT) - Trên con đường nhỏ quanh co, những hàng rào bằng tre bên bờ biển bao quanh những ngôi nhà tranh đơn sơ, giản dị của xóm chài An Bàng. Thế nhưng bên trong lại là một sức sống hoàn toàn mới. Những người dân từ bao đời chỉ biết ra khơi bám biển nay đã có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh với du khách.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đất Xanh Miền Trung khai xuân với nhiều dự án, sản phẩm mới tại TP Đà Nẵng
  Bất động sản - Huyền Thư - 20:01 27/02/2021
  (TN&MT) - Lễ khởi công phân khu shophouse Dragon Smart City là điểm sáng ở phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng trong khi ngay tại trung tâm, một siêu phố đi bộ thương mại đang dần lộ diện.
 • Yên Bái: Thu hút đầu tư để phát triển bền vững
  Kinh tế - Thanh Ngà - 11:10 26/02/2021
  (TN&MT) - Trong những năm gần đây, tỉnh Yên Bái đã có nhiều chính sách ưu đãi thu hút các nhà đầu tư và triển khai đồng bộ nhiều giải pháp cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh. Cùng với đó, tỉnh Yên Bái luôn hướng tới sự phát triển xanh, hài hòa.
 • Khí Đông Nam - “Chung tay vì màu xanh trên công trình khí”
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 16:28 25/02/2021
  (TN&MT) - Trong không khí vui tươi phấn khởi những ngày sau Tết, đặc biệt sau Lễ phát động trồng cây năm 2021 với chủ đề “Chung tay vì màu xanh trên công trình khí” tại Trung tâm và Trạm Phân phối khí Phú Mỹ (GDC và GDS Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ), sáng ngày 24/02/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh KĐN phối hợp với Công đoàn Công ty tiếp tục thực hiện chương trình trồng cây tại Trạm Phân phối khí Bà Rịa (GDS Bà Rịa), ấp Hương Giang, P. Long Hương, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Dệt thảm xanh cho “quần đảo bão tố”
  Biển đảo - Lê Khanh (thực hiện) - 11:57 25/02/2021
  (TN&MT) - Mặc cho nắng cháy da cháy da cháy thịt, mặc cho gió chướng rát mặt bốn mùa, hàng ngày cỏ cây hoa lá ở 21 đảo, điểm đảo/33 điểm đóng quân cứ “đội” sỏi đá chui lên, vươn dài tươi tốt như thảm xanh giữa khắc nghiệt của biển khơi. Tất cả do bàn tay khối óc của quân và dân Trường Sa tạo dựng.
 • Bộ TN&MT triển khai Đề án phục hồi, phát triển hệ thống cây xanh nhằm ứng phó tình trạng khẩn cấp về BĐKH, ô nhiễm môi trường
  Trong nước - Khương Trung - 17:24 24/02/2021
  (TN&MT) - Đề án là nền tảng để bảo vệ và phát triển bền vững hạ tầng cây xanh, phục hồi cảnh quan đô thị và các hệ sinh thái tự nhiên nhằm phát huy các chức năng sinh thái, bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học, nâng cao chất lượng cuộc sống và tăng khả năng ứng phó trước các tác động của biến đổi khí hậu, thiên tai, góp phần đạt mục tiêu phát triển bền vững đất nước.
 • Bộ đội Biên phòng Đà Nẵng trồng 1.600 cây xanh trong dịp "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"
  Môi trường - Võ Hà - 15:46 23/02/2021
  (TN&MT) - Hàng ngàn cây xanh được trồng nhằm hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ tại TP. Đà Nẵng
 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Trồng cây xanh để thúc đẩy quốc kế dân sinh
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 11:41 23/02/2021
  Phát triển kinh tế-xã hội hài hòa với thiên nhiên, môi trường chính là con đường để người dân có được ấm no, hạnh phúc và bình yên thực sự. Mỗi người, mỗi nhà, mỗi cơ quan, mỗi tổ chức hãy “xắn tay áo” vào cuộc để cùng nhau gieo những mầm xanh của sự sống, của mùa xuân hy vọng, của niềm tin vào tương lai tươi sáng của đất nước ta, dân tộc ta.
 • Bắc Ninh: Trồng mới gần 20.000 cây xanh các loại
  Môi trường - Đức Thiện - 23:02 22/02/2021
  (TN&MT) - Hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025, cũng như hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, trong dịp Xuân Tân Sửu 2021 này, các địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Lễ phát động trang trọng, hiệu quả, tiết kiệm, thiết thực phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội.
 • Quảng Nam: Trả “nợ” rừng xanh
  Môi trường - Lan Anh - 18:58 22/02/2021
  (TN&MT) - Nhiều cánh rừng bị biến mất - do chuyển đổi mục đích để xây dựng các nhà máy thủy điện và du lịch đã được phục hồi nhanh từ việc trồng rừng thay thế . Màu xanh đang dần trở lại với những cánh rừng ở Quảng Nam.
 • Quảng Nam: Hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh
  Môi trường - Lan Anh - 13:04 22/02/2021
  (TN&MT) - Sáng 22/2, UBND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức lễ phát động phong trào “Tết trồng cây Xuân Tân Sửu năm 2021” và hưởng ứng phong trào "Trồng 1 tỷ cây xanh cho Việt Nam giai đoạn 2021-2025” tại Khuôn viên Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng, xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO