HLV Toshiya Miura chính thức dẫn dắt CLB TP.HCM và mục tiêu TOP 3  V-League

(TN&MT) - Sáng ngày 5/1 tại TP.HCM, Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam - Toshiya Miura (Nhật) đã ký hợp đồng trở thành HLV trưởng CLB bóng đá TP.HCM.
HLV Miura
HLV Miura lần thứ 2 làm việc với bóng đá Việt Nam, lần này trên cương vị HLV trưởng của một CLB
Hợp đồng của ông Miura với CLB TP.HCM có thời hạn 2 năm. Trong thành phần ban huấn luyện CLB vào mùa bóng 2018, ngoài ông Miura còn có các trợ lý từng làm việc với đội tuyển VN như: Martin Forkel (chuyên gia thể lực), Võ Văn Hạnh (trợ lý thủ môn) và Trần Hùng Cường (trợ lý ngôn ngữ).

Sau khi mùa giải 2017 kết thúc, quyền chủ tịch Công Vinh đã quyết định thanh lý hợp đồng với 13 cầu thủ, để đêm về hàng loạt những bản hợp đồng chất lượng chuẩn bị tranh tài ở mùa giải 2018 như Trần Phi Sơn từ SLNA, Vũ Ngọc Thịnh từ Hải Phòng, Gonzalo và Sầm Ngọc Đức từ Hà Nội...

Trong lễ ra mắt chức vụ mới, tân HLV trưởng CLB TP.HCM chia sẻ: “Ở mùa giải 2018, mục tiêu của tôi đề ra là đưa CLB TP.HCM lọt vào nhóm 6 đội mạnh nhất của V.League, thậm chí là nhắm vào Top 3 cuối mùa giải. Vì thế, tôi đề nghị Công Vinh phải có một lực lượng cầu thủ chất lượng, nhằm có thể đám ứng mục tiêu này”.
Công vinh
Quyền chủ tịch CLB Công Vinh, HLV trưởng Miura và dàn sao của CLB bóng đá TP.HCM
Trong ngày ra mắt HLV Miura và nhiều cầu thủ mới, Công Vinh cũng chia sẻ về logo mới của CLB. Với hình ảnh chiếc thuyền, Công Vinh muốn CLB của mình sẽ rẽ sóng vượt giông bão vươn ra biển lớn. Quyền chủ tịch đội TP.HCM - cựu danh thủ Lê Công Vinh- hé lộ rằng: “Nếu không có gì thay đổi vào giờ chót, trong tuần này CLB sẽ đón nhận hai cầu thủ Brail từng chơi cho nhiều CLB ở giải hạng nhất Bồ Đào Nha, Nhật và Brazil. Trong đó có một tiền đạo, người còn lại là tiền vệ từng khoác áo đội tuyển U-20 Brazil”. 

Thái Hà

  Ý kiến bạn đọc
Tin cùng chuyên mục