--Quảng cáo---

Vụ giết bạn đưa vào rừng phi tang xác: Phát hiện cả kho đao kiếm trong ngôi nhà xảy ra án mạng ​​​​​​​

An ninh trật tự - 09:29 11/12/2018

(TN&MT) - Để phục vụ công tác điều tra vụ giết người phi tang xác, chiều 10.12, Cơ quan chức năng TP.Bảo Lộc và tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám xét ngôi nhà xảy ra vụ án mạng tại số 101A/24 đường Nguyễn Văn Cừ (phường Lộc Sơn, TP. Bảo Lộc). Đây là ngôi nhà của một trong những nghi can liên quan đến vụ án mạng sát hại anh Nguyễn Đức Thọ (32 tuổi, ngụ xã Đam B’ri, TP.Bảo Lộc) rồi đưa vào bìa rừng thuộc xã Đa Mi (H.Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) phi tang xác dưới hố sâu.  

20181210 162544

 

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân tại xã Đa Mi (Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận)
Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân tại xã Đa Mi (Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận)


Khám nghiệm ngôi nhà xảy ra án mạng, cơ quan chức năng đã phát hiện cả kho vũ khí với 15 đao kiếm các loại được cất dấu trong ngôi nhà. Ngoài ra, trong ngôi nhà xảy ra án mạng hiện trường bị xáo trộn tung tóe và có cả chất ma túy mà các đối tượng sử dụng còn sót lại. Được biết, ngôi nhà này là của Trần Quang Hiển (40 tuổi).
 

Đến 18 giờ cùng ngày (10.12), cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường ngôi nhà để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ án.
 

Theo Công an TP Bảo Lộc, đến hiện tại, ngoài đối tượng Nguyễn Vũ Vạn bị bắt giữ vào đêm 9.12, thì cơ quan chức năng đang tạm giữ thêm Trần Quang Hiển (chủ ngôi nhà xảy ra án mạng); đồng thời, triệu tập thêm nhiều đối tượng liên quan để phục vụ công đấu tranh, gồm: Nguyễn Cao Thiên Phú (27 tuổi), Nguyễn Phan Thanh Nguyên, Trần Thị Ngọc (18, bạn gái của Hiển), Nguyễn Văn Đạt và Phạm Qúy Dương (cùng 33 tuổi).
 

Liên quan đến vụ án mạng, cơ quan chức năng đang tiếp tục truy bắt một số đối tượng liên quan khác. Vì vậy, cơ quan chức năng yêu cầu những đối tượng liên quan còn lại đến cơ quan công an trình diện để được hưởng sự khoan hồng chủa pháp luật.
 

Như đã thông tin, sau khi nhận được tin báo mất tích trong nhiều ngày từ gia đình nạn nhân, chiều 9/12, cơ quan chức năng nhận được tin báo từ người dân địa phương phát hiện 1 thi thể nam thanh niên đang phân hủy dưới hố sâu cạnh bìa rừng (thuộc xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc). Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là anh Nguyễn Đức Thọ.
 

Ngay sau đó, Công an TP.Bảo Lộc đã phối hợp với Công an huyện Bảo Lâm bắt giữ Nguyễn Vũ Vạn (31 tuổi, ngụ thị trấn Lộc Thắng) - một trong những nghi can sát hại nạn nhân rồi phi tang xác.
 

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO