Vietcombank tặng tài khoản số đẹp và miễn phí nhiều loại giao dịch cho doanh nghiệp nhỏ và vừa khi đăng ký gói giao dịch

VCB News| 31/05/2022 20:05

Từ ngày 01/06/2022, Vietcombank chính thức ra mắt 03 Gói giao dịch SME BASIC,SME ONLINE và SME ADVANCED, với nhiều ưu đãi vượt trội dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (doanh nghiệp SME) bao gồm: Tặng tài khoản số đẹp; miễn phí giao dịch trên ngân hàng số VCB DigiBiz; miễn phí giao dịch tại kênh quầy; tặng thẻ doanh nghiệp Vietcombank Visa Business, giúp doanh nghiệp giao dịch thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Các Gói giao dịch SME bao gồm các dịch vụ ngân hàng thường xuyên và thiết yếu cho khách hàng như: Tài khoản thanh toán; Ngân hàng số VCB DigiBiz và bộ đôi thẻ doanh nghiệp (thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ) Vietcombank Visa Business. Khách hàng chỉ cần đăng ký 01 lần để được hưởng các ưu đãi dịch vụ trong gói. Khách hàng cũng có thể dễ dàng chuyển đổi các gói trên kênh online mà không phải đến ngân hàng.

Tặng tài khoản số đẹp

Với các Gói giao dịch SME, khách hàng được tặng miễn phí tài khoản số đẹp với 3/4/5 chữ số cuối tùy chọn. Kho tài khoản số đẹp với các tài khoản tam hoa, ngũ quý, lục bát, sẵn sàng để các doanh nghiệp lựa chọn, thể hiện được dấu ấn riêng và đem tới may mắn, thuận lợi trong công việc kinh doanh và đầu tư.

Miễn phí giao dịch Online và tại quầy

Khách hàng được miễn nhiều loại phí giao dịch khi sử dụng các Gói giao dịch SME. Cụ thể, Gói SME BASIC đáp ứng nhu cầu giao dịch cơ bản của khách hàng với ưu đãi miễn phí chuyển tiền online và chi trả lương/thanh toán bảng kê trong hệ thống Vietcombank. Trong khi đó, Gói SME ONLINE phù hợp với các khách hàng giao dịch liên ngân hàng trên kênh số. Khách hàng được miễn toàn bộ phí giao dịch trên VCB DigiBiz bao gồm phí chuyển tiền, chi trả lương, nộp ngân sách nhà nước …cả trong và ngoài hệ thống Vietcombank.

Đặc biệt, với Gói SME ADVANCED, khách hàng không chỉ được miễn phí giao dịch trên kênh số mà còn được miễn rất nhiều phí giao dịch tại quầy bao gồm phí nộp/rút tiền mặt, chuyển tiền/trả lương/thanh toán bảng kê… cả trong và ngoài hệ thống Vietcombank.

Tặng thẻ doanh nghiệp Vietcombank Visa Business

Với Gói giao dịch SME ONLINE và SME ADVANCED, khách hàng được tặng miễn phí 1 hoặc 2 thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng doanh nghiệp Vietcombank Visa Business – là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý chi phí và mở rộng cơ hội kinh doanh.

Hai sản phẩm thẻ doanh nghiệp này được tích hợp tính năng hoàn tiền không giới hạn với tỷ lệ hoàn tiền lên đến 0,4% doanh số chi tiêu (đối với thẻ tín dụng) và 0,3% doanh số chi tiêu (đối với thẻ ghi nợ), giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa.

Khi sở hữu thẻ tín dụng doanh nghiệp, khách hàng sẽ được cấp một hạn mức chi tiêu để sử dụng như nguồn vốn lưu động bổ sung. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội được tiếp cận hàng loạt ưu đãi từ các đơn vị cung cấp dịch vụ marketing, quảng cáo trực tuyến, phần mềm vận hành… theo chương trình ưu đãi toàn cầu của Visa. Các lợi ích này sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa vốn lưu động, tăng hiệu quả vận hành, tiếp cận cơ hội mới và mở rộng kinh doanh.

Mức phí gói cạnh tranh

Các Gói giao dịch SME của Vietcombank có mức phí Gói chỉ từ 50.000 VND/tháng. Khi sử dụng các Gói giao dịch, khách hàng chỉ cần trả một mức phí Gói hằng tháng duy nhất mà không cần phải trả phí trên mỗi giao dịch.

Khách hàng không cần cam kết duy trì số dư tiền gửi không kỳ hạn trên tài khoản thanh toán khi sử dụng các Gói giao dịch SME, tuy nhiên, chỉ cần duy trì số dư tiền gửi không kỳ hạn bình quân trên tài khoản thanh toán từ 30.000.000 VND/tháng, khách hàng sẽ được miễn phí Gói của tháng đó.

Đặc biệt, Vietcombank miễn toàn bộ phí Gói của các Gói giao dịch SME BASIC và SME ONLINE đến hết ngày 31/12/2022. Như vậy, khách hàng có thể giao dịch miễn phí cả trong và ngoài hệ thống Vietcombank trên VCB DigiBiz đến hết năm 2022 khi đăng ký 02 Gói giao dịch trên.

Đăng ký dễ dàng

Nếu đang sử dụng ngân hàng số VCB DigiBiz, khách hàng sẽ được mặc định đăng ký Gói SME ONLINE để hưởng trọn ưu đãi miễn phí giao dịch cả trong và ngoài hệ thống Vietcombank. Khách hàng cũng có thể dễ dàng chuyển đổi sang Gói giao dịch khác theo nhu cầu ngay trên VCB DigiBiz.

Nếu đang sử dụng ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking, khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi sang VCB DigiBiz và lựa chọn các Gói giao dịch ngay trên giao diện chuyển đổi mà không phải đến quầy.

Đối với các khách hàng còn lại, để đăng ký các Gói giao dịch SME, khách hàng có thể đến một trong gần 600 điểm giao dịch bất kỳ của Vietcombank trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết tại: https://sme.vietcombank.com.vn/goigiaodich/

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vietcombank tặng tài khoản số đẹp và miễn phí nhiều loại giao dịch cho doanh nghiệp nhỏ và vừa khi đăng ký gói giao dịch
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO