Bản tin TN&MT số 27/2018 (số 50)

(TN&MT) - Mời quý vị dành thời gian đồng hành cùng chúng tôi trong ít phút sắp tới để cập nhật những thông tin mới nhất trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Trong bản tin tuần đầu tháng 9 này sẽ có những nội dung đáng chú ý sau:
Bộ Tài nguyên và Môi trường có nhiều hoạt động quan trọng
Khai mạc Giải thể thao năm 2018 của Bộ TN&MT.
Huyện Mường Tè (tỉnh Lai Châu) vượt kế hoạch thu từ đấu giá quyền sử dụng đất
TP. Đà Nẵng nhận danh hiệu "Thành phố Xanh Quốc gia Việt Nam năm 2018" do Tổ chức Quốc tế Bảo tồn thiên nhiên trao tặng. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực của Đà Nẵng trong việc trở thành một đô thị phát triển xanh, bền vững.

  Ý kiến bạn đọc
Video cùng chuyên mục
Videos
Cách mạng công nghiệp 4.0 và việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam
(TN&MT) - Chiều ngày 24/6, tại Hà Nội, Bộ Tư pháp đã tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam”. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và phát biểu tại Hội thảo. Tham dự Hội thảo còn có Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương, đại diện một số tỉnh, thành phố, cùng các chuyên gia, nhà khoa học và đại diện các doanh nghiệp công nghệ, cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo… Về phía Bộ TN&MT có Bộ trưởng Trần Hồng Hà, cùng một số đơn vị trực thuộc Bộ tham dự.