Doanh nghiệp - doanh nhân

Vedan hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” tại Đồng Nai

PV 23/05/2023 - 14:41

Vừa qua, Công ty Vedan Việt Nam đã tham gia Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam Xanh” của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2023.

ba-nguyen-thu-thuy-dai-dien-vedan-viet-nam-tham-gia-trong-cay-tren-dia-ban-huyen-long-thanh-tinh-dong-nai.jpg
Bà Nguyễn Thu Thủy đại diện Vedan Việt Nam tham gia trồng cây trên địa bàn huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Theo lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai, giai đoạn 2021 -2025, Đồng Nai đã xây dựng kế hoạch trồng 20 triệu cây xanh nhằm bảo vệ môi trường sinh thái, cảnh quan, ứng phó với biến đổi khí hậu. Điều này là rất cần thiết bởi Đồng Nai là địa phương có dân số đông, nhiều khu công nghiệp và các hoạt động kinh tế sôi động tại khu vực Đông Nam Bộ. Hiện nay, Đồng Nai vẫn giữ vững và bảo vệ được trên 172 ngàn ha rừng tự nhiên, rừng trồng góp phần phát triển bền vững.

Công ty Vedan Việt Nam là một trong những doanh nghiệp FDI đầu tiên có mặt trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Với diện tích 120ha, Công ty đã bảo tồn rất nhiều khu vực có cây lâu năm và trồng mới nhiều cây xanh trong khuôn viên nhà máy. Từ nhiều năm nay, Vedan Việt Nam theo đuổi chính sách “Yêu quý môi trường - Kinh doanh lâu dài”, “Công ty an toàn - Mọi người khỏe mạnh” theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 45001.Hàng năm, Vedan Việt Nam cũng luôn đồng hành cùng “Tuần lễ Đồng Nai xanh” do UBND tỉnh Đồng Nai phát động.

ba-nguyen-thu-thuy-thu-3-trai-qua-dai-dien-vedan-viet-nam-nhan-bang-ghi-nhan-tu-ban-to-chuc-chuong-trinh.jpg
Bà Nguyễn Thu Thủy ( thứ 3 trái qua ) đại diện Vedan Việt Nam - nhận bảng ghi nhận từ Ban tổ chức chương trình

Theo đại diện lãnh đạo Vedan Việt Nam, đối với chương trình “Vì một Việt Nam xanh” của tỉnh Đồng Nai, Vedan là một trong những doanh nghiệp tiên phong tham gia, được UBND tỉnh biểu dương. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục phát huy các hoạt động “hưởng ứng ngày môi trường thế giới”, luôn đảm bảo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 45001, xứng đáng là doanh nghiệp xanh được cộng đồng yêu mến.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vedan hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” tại Đồng Nai
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO