--Quảng cáo---
 • ve sinh

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Cao Bằng: Những người thầm lặng giữ cho Giao thừa bình yên
  Xã hội - Nguyễn Hùng - 22:30 11/02/2021
  (TN&MT) - Khi những cành đào nở rộ, đua nhau khoe sắc báo hiệu một mùa Xuân mới đang về, trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, đâu đó trên địa bàn tỉnh Cao Bằng vẫn có những con người đang miệt mài, thầm lặng với công việc giữ cho đêm Giao thừa bình yên và năm mới chỉ đến thực sự khi họ đã hoàn thành nhiệm vụ.
 • Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đến thăm, làm việc tại Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 19:17 09/02/2021
  Chiều 9/2, đến thăm, động viên và chúc Tết tập thể Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư mong muốn Viện cần đẩy mạnh nghiên cứu, sớm sản xuất được vaccine COVID-19 để nước ta có thể đẩy lùi được dịch bệnh này.
 • Cao Bằng: Những công nhân “tô thắm” cho mùa Xuân thêm đẹp
  Môi trường - Nguyễn Hùng - 12:06 09/02/2021
  (TN&MT) - Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang cận kề, đây cũng là thời điểm người dân dọn dẹp, bày trí lại nhà cửa để chuẩn bị đón Tết nên lượng rác thải từ sinh hoạt, các chợ và khu mua sắm tăng lên gấp nhiều lần so với ngày thường. Trước thực tế đó, công tác giữ gìn vệ sinh môi trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán trên địa bàn tỉnh Cao Bằng luôn được quan tâm thực hiện, đảm bảo môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp, góp phần để nhân dân tỉnh Cao Bằng vui Xuân, đón Tết.
 • Đà Nẵng: Công ty CPXD công trình thủy Hà Nội thi công không bảo đảm vệ sinh môi trường
  Tiếng dân - Anh Dũng - 17:09 01/02/2021
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Xây dựng công trình thủy Hà Nội (Cty công trình thủy HN) là đơn vị trúng thầu gói thầu thi công hệ thống thu gom nước thải dọc kênh Đa Cô, chủ đầu tư là BQL các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên TP. Đà Nẵng. Trong quá trình thi công, các xe tải vận chuyển bùn đất đến bãi tập kết tạm thời đã gây vương vãi trên các tuyến đường trong khu dân cư.
 • Hà Nội: Xử lý các xe vi phạm vệ sinh môi trường dịp Tết Tân Sửu
  Pháp luật - Huy An - 17:47 31/12/2020
  (TN&MT) - Thông tin từ Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP. Hà Nội chuẩn bị cho đợt cao điểm phục vụ Tết Dương lịch 2021 và Tết Nguyên đán Tân Tất cả các Đội Thanh tra của 30 quận, huyện, thị xã, cùng các Đội Thanh tra chuyên ngành sẽ tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các phương tiện không đảm bảo vệ sinh môi trường.
 • Thanh Hóa: Bảo đảm cấp nước an toàn, liên tục
  Tài nguyên nước - Thu Thủy - 06:11 24/12/2020
  (TN&MT) - Để đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh nước sạch an toàn, liên tục cho người dân và phát triển kinh tế - xã hội, ứng phó với điều kiện biến đổi khí hậu. Mới đây UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành kế hoạch số 271/KH-UBND về việc thực hiện Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 28/8/2020 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh nước sạch, bảo đảm cấp nước an toàn, liên tục.
 • Nghệ An: Xử phạt Bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh vì không đảm bảo an toàn thực phẩm
  Pháp luật - Đình Tiệp - 13:36 17/12/2020
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần bia Sài Gòn – Nghệ Tĩnh vừa bị xử phạt 20 triệu đồng với lỗi vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm là “nền nhà, khu vực sản xuất bị thấm nước, rạn nứt, ẩm mốc”.
 • TP.HCM: Đảm bảo vệ sinh môi trường dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu
  Môi trường - Nguyễn Quỳnh - 09:35 15/12/2020
  (TN&MT) - Theo Sở TN&MT TP.HCM, mỗi ngày TP.HCM phát sinh khoảng 9.000 tấn chất thải rắn sinh hoạt, vào những ngày lễ có thể tăng lên 10.000 tấn/ngày, đặc biệt những ngày cận Tết Nguyên đán có thể lên tới 13.000 tấn/ngày. Vì vậy, việc đảm bảo vệ sinh môi trường, không để rác ứ đọng trong những ngày Tết được TP.HCM xác định là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng.
 • Cao Bằng: Chủ động phòng chống đói, rét cho đàn gia súc
  Xã hội - Nguyễn Hùng - 05:58 10/12/2020
  (TN&MT) - Để chủ động đối phó với thời tiết khắc nghiệt và phòng tránh thiệt hại cho đàn gia súc khi mùa đông đến, các cấp, ngành và địa phương trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã và đang triển khai nhiều biện pháp phòng chống đói, rét cho đàn gia súc, hạn chế thấp nhất thiệt hại do rét, dịch bệnh gây ra.
 • Đà Nẵng: Bắt nhân viên vệ sinh đóng vai giám đốc tiếp tay lừa hàng chục tỉ đồng
  Pháp luật - Võ Hà - 09:07 02/12/2020
  (TN&MT) - Ngày 2/12, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP. Đà Nẵng cho biết đã bắt thêm giám đốc công ty trong vụ lừa bất động sản hàng chục tỉ đồng. Bị can vốn là nhân viên vệ sinh của một khách sạn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO