--Quảng cáo---
 • ve sinh moi truong

TP. Thanh Hóa: Xử phạt nhiều trường hợp vi phạm trật tự đô thị, vệ sinh môi trường
Môi trường - Hoàng Anh - 22:33 03/04/2021
(TN&MT) - Trong quý I năm 2021, dưới sự chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố, cùng sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền các phường, xã, lực lượng chức năng, nhờ vậy mà công tác quản lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn TP. Thanh Hóa đã đạt được nhiều kết quả.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Ninh Bình đảm bảo vệ sinh môi trường khu du lịch dịp Tết Nguyên đán 2021
  Môi trường - Tuyết Chinh - 13:48 17/02/2021
  (TN&MT) - Trong 6 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn giao thông ở các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình được đảm bảo, đặc biệt, không để xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự, mất an toàn cho khách du lịch.
 • Cao Bằng: Những người thầm lặng giữ cho Giao thừa bình yên
  Xã hội - Nguyễn Hùng - 22:30 11/02/2021
  (TN&MT) - Khi những cành đào nở rộ, đua nhau khoe sắc báo hiệu một mùa Xuân mới đang về, trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, đâu đó trên địa bàn tỉnh Cao Bằng vẫn có những con người đang miệt mài, thầm lặng với công việc giữ cho đêm Giao thừa bình yên và năm mới chỉ đến thực sự khi họ đã hoàn thành nhiệm vụ.
 • Cao Bằng: Những công nhân “tô thắm” cho mùa Xuân thêm đẹp
  Môi trường - Nguyễn Hùng - 12:06 09/02/2021
  (TN&MT) - Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang cận kề, đây cũng là thời điểm người dân dọn dẹp, bày trí lại nhà cửa để chuẩn bị đón Tết nên lượng rác thải từ sinh hoạt, các chợ và khu mua sắm tăng lên gấp nhiều lần so với ngày thường. Trước thực tế đó, công tác giữ gìn vệ sinh môi trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán trên địa bàn tỉnh Cao Bằng luôn được quan tâm thực hiện, đảm bảo môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp, góp phần để nhân dân tỉnh Cao Bằng vui Xuân, đón Tết.
 • Đà Nẵng: Công ty CPXD công trình thủy Hà Nội thi công không bảo đảm vệ sinh môi trường
  Tiếng dân - Anh Dũng - 17:09 01/02/2021
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Xây dựng công trình thủy Hà Nội (Cty công trình thủy HN) là đơn vị trúng thầu gói thầu thi công hệ thống thu gom nước thải dọc kênh Đa Cô, chủ đầu tư là BQL các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên TP. Đà Nẵng. Trong quá trình thi công, các xe tải vận chuyển bùn đất đến bãi tập kết tạm thời đã gây vương vãi trên các tuyến đường trong khu dân cư.
 • Hà Nội: Xử lý các xe vi phạm vệ sinh môi trường dịp Tết Tân Sửu
  Tư vấn pháp luật - Huy An - 17:47 31/12/2020
  (TN&MT) - Thông tin từ Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP. Hà Nội chuẩn bị cho đợt cao điểm phục vụ Tết Dương lịch 2021 và Tết Nguyên đán Tân Tất cả các Đội Thanh tra của 30 quận, huyện, thị xã, cùng các Đội Thanh tra chuyên ngành sẽ tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các phương tiện không đảm bảo vệ sinh môi trường.
 • TP.HCM: Đảm bảo vệ sinh môi trường dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu
  Môi trường - Nguyễn Quỳnh - 09:35 15/12/2020
  (TN&MT) - Theo Sở TN&MT TP.HCM, mỗi ngày TP.HCM phát sinh khoảng 9.000 tấn chất thải rắn sinh hoạt, vào những ngày lễ có thể tăng lên 10.000 tấn/ngày, đặc biệt những ngày cận Tết Nguyên đán có thể lên tới 13.000 tấn/ngày. Vì vậy, việc đảm bảo vệ sinh môi trường, không để rác ứ đọng trong những ngày Tết được TP.HCM xác định là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng.
 • Bí thư huyện Yên Bình cùng gần 400 cán bộ, người dân dọn vệ sinh môi trường
  Môi trường - Thanh Ngà - 14:32 21/11/2020
  (TN&MT) - Sáng ngày 21/11, Bí thư huyện ủy Yên Bình (Yên Bái) cùng gần 400 cán bộ, người dân dọn dẹp vệ sinh môi trường trên tuyến đường Hương Lý, thị trấn Yên Bình.
 • Quảng Bình: Phân bổ vắc xin, hóa chất đảm bảo vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh sau thiên tai
  Môi trường - Hồng Thiệu - 20:53 05/11/2020
  (TN&MT) - UBND tỉnh Quảng Bình vừa ban hành Quyết định phân bổ vắc xin, hóa chất dự trữ Quốc gia hỗ trợ cho các địa phương để phục vụ công tác tiêm phòng, tiêu độc khử trùng, đảm bảo vệ sinh môi trường, phòng, chống dịch bệnh động vật sau thiên tai.
 • Nghệ An: Kiểm tra công tác y tế, vệ sinh môi trường sau lũ
  Môi trường - Phạm Tuân - 10:08 02/11/2020
  (TN&MT) - Sau khi hết mưa, nước rút tại một số địa phương, các lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An đã nhanh chóng bắt tay vào giúp đỡ người dân dọn dẹp vệ sinh; tiêu độc, khử trùng để phòng chống dịch bệnh bùng phát, sớm đưa cuộc sống của người dân trở lại bình thường.
 • Thừa Thiên Huế: Tổng vệ sinh môi trường sau lũ bão
  Môi trường - VĂN DINH - 21:19 01/11/2020
  (TN&MT) - Những ngày qua, hầu khắp các địa phương trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường kết hợp triển khai Đề án “Ngày Chủ Nhật xanh” để khắc phục hậu quả lụt bão.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO