Van Phuc Group tài trợ hơn 6 tỷ đồng đỡ đầu 50 trẻ mồ côi do dịch Covid-19

Đức Tâm| 28/09/2022 15:30

(TN&MT) - Ngày 24/9 vừa qua, tại Hội trường Thành ủy Thủ Đức, Tập đoàn Van Phuc Group đã phối hợp cùng Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.Thủ Đức trao tài trợ hơn 6 tỷ đồng đỡ đầu cho 50 trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 trong chương trình “Điểm tựa tương lai”.

anh-1.jpg

Đại diện Van Phuc Group trao tài trợ cho các em trong chương trình "Điểm tựa tương lai" được MTTQ Việt Nam TP.Thủ Đức tổ chức - Ảnh: Vinh Rose

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chăm lo cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 gắn với Kế hoạch số 58-KH/TU ngày 25/9/2021 của Thành ủy Thủ Đức, từ đó lan tỏa sâu rộng phong trào “Thủ Đức nghĩa tình - Vì dân phục vụ”, “không để ai bị bỏ lại phía sau.

Tại chương trình, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Thủ Đức và Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc phối hợp tổ chức thực hiện Chương trình “Điểm tựa tương lai” trao tặng kinh phí đỡ đầu cho 50 em mồ côi do dịch Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn để giúp các em cũng như gia đình có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

anh-2.jpg

Đại diện Van Phuc Group tài trợ chương trình "Điểm tựa tương lai" - Ảnh: Vinh Rose

Bà Nguyễn Hương - đại diện Van Phuc Group cho biết, Vạn Phúc là một trong những doanh nghiệp đi đầu tại TP. Thủ Đức nói riêng và TP.HCM nói chung trong các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn.

Trong thời gian qua, Van Phuc Group đã tài trợ, ủng hộ hàng chục tỷ đồng cho các hoạt động cộng đồng xã hội. Riêng trong giai đoạn dịch Covid-19, Van Phuc đã ủng hộ các cơ quan, đơn vị phòng chống dịch Covid-19 với số tiền lên đến hơn 30 tỷ đồng.

anh-3.jpg

Đại diện Van Phuc Group nhận bằng khen thay lời cảm ơn từ MTTQ Việt Nam TP.Thủ Đức - Ảnh: Vinh Rose

“Đến với chương trình lần này, Van Phuc Group mong muốn sẽ là “điểm tựa” cho các em, san sẻ những khó khăn, mất mát trong cuộc sống với để các em có thể tiếp tục phát triển, trở thành những người có ích, đóng góp những điều tốt đẹp cho cuộc sống và xã hội.” - bà Hương chia sẻ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Van Phuc Group tài trợ hơn 6 tỷ đồng đỡ đầu 50 trẻ mồ côi do dịch Covid-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO