Doanh nghiệp - doanh nhân

Van Phuc Group khánh thành nhạc nước và xác lập 2 kỷ lục Việt Nam

Tâm Đức 28/05/2023 - 12:10

(TN&NT) - Tối 27/5, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) đã tổ Lễ chức khánh thành công trình nhạc nước Van Phuc Water Show với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 200 tỷ đồng. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo TP.HCM.

vp1.jpg
Các đại biểu cùng thực hiện nghi thức khánh thành công trình nhạc nước Van Phuc Water Show

Tại chương trình, Tập đoàn Vạn Phúc đã xác lập 2 kỷ lục của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, bao gồm: Quảng trường và hệ thống nhạc nước trong hồ trung tâm với quy mô lớn nhất Việt Nam; Van Phuc City là khu đại đô thị trên bán đảo với hệ thống cảnh quan sông, hồ, kênh đào xuyên suốt đầu tiên tại Việt Nam.

Chương trình nhạc nước Van Phuc Water Show tọa lạc tại quảng trường trung tâm Diamond rộng 6.000m2 trên hồ Đại Nhật quy mô 16 ha sẽ là nơi diễn ra các sự kiện lớn, là không gian giải trí, thưởng ngoạn lý tưởng dành cho cư dân Vạn Phúc và du khách với sức chứa lên đến 5.000 người.

vp2.jpg
Tập đoàn Vạn Phúc vinh dự nhận 2 kỷ lục của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam

Đây là công trình có quy mô và hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, được bố trí theo hình cánh cung hướng vào quảng trường Diamond, với bề ngang 120m trên mặt hồ Đại Nhật, màn nước mapping film kích thước 80m x 12m, cột nước cao 60m, hệ thống đầu mưa cao 12m đầu phun nổ cao trào cao 35m, cùng hơn 400 đầu phun. Công nghệ hiện đại này sẽ phục vụ cho việc tái hiện câu chuyện về Sơn Thần Thủy Quái trong truyền thuyết dân gian Việt Nam.

Trong thời gian tới, Tập đoàn Vạn Phúc sẽ khởi công và khánh thành các công trình mới, bao gồm: Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp; Bến du thuyền Dragon Bay; Khánh thành Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn. Ngoài ra, Tập đoàn Vạn Phúc sẽ tiếp tục chú trọng kiến tạo nên những công trình tiện ích đẳng cấp tại Van Phuc City, mang đến những trải nghiệm sống đáng giá cho cư dân, đồng thời gia tăng giá trị các sản phẩm bất động sản tại dự án cho quý khách hàng và các nhà đầu tư.

vp3.jpg
Trình diễn nhạc nước Van Phuc Water Show

Với sự đầu tư quy mô của chủ đầu tư, trong thời gian tới, Van Phuc City sẽ trở thành điểm đến vui chơi, giải trí lý tưởng tại TP.HCM.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Van Phuc Group khánh thành nhạc nước và xác lập 2 kỷ lục Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO