--Quảng cáo---
 • ứng phó với biến đổi khí hậu

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • 23 tác phẩm đoạt giải tại Cuộc thi “Đề xuất mô hình ứng phó với biến đổi khí hậu, giảm nhẹ rủi ro thiên tai"
  Biến đổi khí hậu - Hoàng Ngân - 14:13 14/10/2022
  (TN&MT) - Sáng 14/10, tại Hà Nội, Cục Biến đổi khí hậu tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi “Đề xuất mô hình ứng phó với biến đổi khí hậu, giảm nhẹ rủi ro thiên tai.”
 • Tiền Giang: Chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu
  Biến đổi khí hậu - Bạch Thanh - 10:46 13/09/2022
  (TN&MT) - Là tỉnh ven biển với hệ thống sông rạch chằng chịt, thời gian qua, Tiền Giang chịu ảnh hưởng nặng nề trước áp lực của biến đổi khí hậu (BĐKH), nước biển dâng và xâm nhập mặn. Để từng bước khôi phục và thích ứng, tỉnh Tiền Giang đã và đang xây dựng, triển khai thực hiện nhiều mô hình, giải pháp chủ động ứng phó, nhằm góp phần ổn định sản xuất và đời sống của người dân trên địa bàn.
 • Sơn La: Tập huấn tuyên truyền về đa dạng sinh học, ứng phó BĐKH
  Môi trường - Nguyễn Nga - 22:16 25/08/2022
  (TN&MT) - Ngày 25-26/8, Sở TN&MT tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền đa dạng sinh học, ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH) và bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới (NTM).
 • Lai Châu: Chủ động linh hoạt phòng chống thiên tai ứng phó với biên đổi khí hậu
  Biến đổi khí hậu - Hoàng Châu - 09:52 25/08/2022
  (TN&MT) - Thời gian qua, biến đổi khí hậu (BĐKH) đã tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt, sản xuất của người dân trên địa bàn tỉnh, tình hình thời tiết được dự báo sẽ tiếp tục diễn biến phức tạp và khó lường, nhất là các loại hình thiên tai. Để hạn chế thiệt hại, chủ động ứng phó với diễn biến cực đoan của thời tiết và thiên tai, tỉnh Lai Châu đã triển khai nhiều giải pháp nhằm giảm thiểu những thiệt hại do BĐKH gây ra.
 • Bình Thuận: Nhiều giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu
  Ngành TN&MT - LINH NGA - 14:35 23/08/2022
  (TN&MT) - Những năm gần đây, biến đổi khí hậu (BĐKH) đã gây ra các hiện tượng thời tiết cực đoan khiến tình trạng sạt lở đất, khô hạn diễn biến nặng nề tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận… ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân cũng như sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
 • Nghệ An chủ động phòng chống thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu
  Ngành TN&MT - Đình Tiệp - 14:35 18/08/2022
  (TN&MT) - Những năm gần đây, thời tiết khí hậu có nhiều diễn biến hết sức phức tạp, khó lường, gây ảnh hưởng xấu tới sản xuất và đời sống của người dân. Chính vì thế, chủ động đưa ra những giải pháp phòng, chống thiên tai, hạn chế thiệt hại do tác động của biến đổi khí hậu (BĐKH) là điều mà UBND tỉnh Nghệ An và các cấp, các ngành của địa phương hết sức quan tâm, chú trọng.
 • Ấn Độ thông qua mục tiêu phát thải mới để ứng phó với biến đổi khí hậu
  Thế giới - Mai Đan - 19:22 05/08/2022
  (TN&MT) - Ấn Độ vừa thông qua các mục tiêu mới để cắt giảm lượng khí thải làm nóng hành tinh, hơn một năm sau thời hạn của Liên Hợp Quốc về các cam kết cập nhật.
 • Long An: Chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu
  Biến đổi khí hậu - Bạch Thanh - 08:55 07/07/2022
  (TN&MT) - Là tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, những năm qua, Long An chịu ảnh hưởng nặng nề trước áp lực của biến đổi khí hậu (BĐKH) và tình trạng xâm nhập mặn. Để từng bước khôi phục và thích ứng, tỉnh Long An đã và đang xây dựng, triển khai thực hiện nhiều giải pháp để ứng phó nhằm góp phần ổn định sản xuất và đời sống dân sinh.
 • Mở rộng hợp tác với New Zealand về ứng phó với biến đổi khí hậu
  Biến đổi khí hậu - Khánh Ly - 16:14 29/06/2022
  (TN&MT) - Ngày 28/6, tại Hà Nội, Phó Cục trưởng Cục Biến đổi khí hậu Mai Kim Liên đã tiếp và làm việc với bà Tredene Dobson, Đại sứ New Zealand tại Việt Nam. Cuộc họp nhằm trao đổi cơ hội hợp tác tiềm năng giữa Việt Nam và New Zealand về tài chính khí hậu trong khuôn khổ Kế hoạch hành động đối tác chiến lược 2021-2024.
 • Phát triển toàn diện kinh tế biển gắn bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu
  Trong nước - Khương Trung – Mỹ Bình - 23:52 12/06/2022
  Kết luận tại Hội nghị Diễn đàn phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam năm 2022, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh cho biết, trước những yêu cầu đặt ra, đòi hỏi chúng ta phải phát triển đồng bộ, từng bước hình thành khu kinh tế, khu công nghiệp, khu đô thị sinh thái ven biển; phát triển các vùng biển dựa trên lợi thế về điều kiện tự nhiên, hài hoà giữa bảo tồn và phát triển; bảo vệ môi trường, bảo tồn, phát triển bền vững, xây dựng văn hoá biển và bảo đảm quốc phòng, an ninh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO