--Quảng cáo---

Tuổi trẻ ngành y tế Sơn La chung tay phòng chống Covid-19

Xã hội - Nguyễn Nga - 14:43 19/02/2020

(TN&MT) - Ngày 19/2, tại Sở Y tế tỉnh Sơn La, Đoàn thanh niên Sở Y tế đã triển khai các hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tại chương trình, Đoàn Sở Y tế Sơn La đã phát miễn phí sản phẩm hỗ trợ phòng chống dịch bệnh gồm xà phòng bánh lifebuoy và dung dịch rửa tay khô sát khuẩn.

Đoàn đã tổ chức tuyên truyền, phát tờ rơi truyền thông về các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 tới đông đảo người dân.

Đồng thời, phát miễn phí sản phẩm hỗ trợ phòng chống dịch bệnh gồm xà phòng bánh lifebuoy và dung dịch rửa tay khô sát khuẩn.

 
 

Trước đó, ngày 18/2, Đoàn Sở Y tế đã triển khai thực hiện chương trình tại xã Ngọc Chiến, huyện Mường La.

Đoàn Sở Y tế hướng dẫn người dân cách sử dụng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn

Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc - Mỹ phẩm thực phẩm Sơn La đã pha chế 1.000 chai (100ml) dung dịch rửa tay khô sát khuẩn theo tiêu chuẩn của WHO để phát cho người dân

Được biết, dung dịch nước rửa tay khô do Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc - Mỹ phẩm thực phẩm Sơn La pha chế 1.000 chai (100ml) để phát cho bà con nhân dân, áp dụng theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới WHO.

Trước đó, Đoàn Sở Y tế đã tổ chức trao tặng xà phòng và dung dịch rửa tay cho nhân dân xã Ngọc Chiến huyện Mường La

Kết hợp tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân về phòng chống dịch bệnh do Covid-19

Việc thực hiện Chương trình là hoạt động rất có ý nghĩa, nhằm tuyên truyền, khuyến cáo, nâng cao nhận thức về cách phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội các xã vùng 3 khó khăn của tỉnh Sơn La.

  • Sơn La: Các địa phương chủ động phòng chống Covid-19
    Sức khỏe - Nguyễn Nga - 05:15 19/02/2020
    (TN&MT) - Đến nay, 9 trường hợp nghi nhiễm virus Covid-19 trên địa bàn tỉnh Sơn La đều đã có kết quả xét nghiệm âm tính. 7 trường hợp tiếp xúc gần với những trường hợp nghi nhiễm cũng được cách ly nghiêm ngặt tại bệnh viện, đến khi có kết quả âm tính của các trường hợp nghi ngờ. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các sở, ngành, các địa phương trên địa bàn tỉnh Sơn La đã và đang tập trung cao độ cho công tác phòng, chống dịch bệnh.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO