--Quảng cáo---

Tuần lễ vàng SME cùng VietinBank

Kinh tế - 00:00 31/12/2015

(TN&MT) - Theo đó, lãi suất cạnh tranh tối thiểu chỉ từ 5,5%/năm. Các mức lãi suất áp dụng phù hợp với từng đối tượng, ngành nghề và hạng khách hàng.

 
(TN&MT) - Nhằm tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trong việc phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong thời điểm Tết nguyên đán Mậu Thân 2016, VietinBank triển khai chương trình “Tuần lễ vàng SME” với lãi suất ưu đãi tối thiểu chỉ từ 5,5%/năm.
 
Tiếp nối chương trình “Tiếp sức Thành công dành cho Doanh nghiệp SME” đã được triển khai thành công, tiếp sức được cho nhiều Doanh nghiệp SME tăng trưởng và phát triển bền vững trong năm 2015, VietinBank tiếp tục triển khai chương trình “Tuần lễ vàng SME” hướng tới đối tượng doanh nghiệp SME trong những tháng đầu năm 2016.
 
Lãi suất cạnh tranh tối thiểu chỉ từ 5,5%/năm. Các mức lãi suất áp dụng phù hợp với từng đối tượng, ngành nghề và hạng khách hàng.
 
vtbn
Lãi suất cạnh tranh tối thiểu chỉ từ 5,5%/năm. Các mức lãi suất áp dụng phù hợp với từng đối tượng, ngành nghề và hạng khách hàng.
 
Thời gian giải ngân trong thời gian “Tuần lễ vàng SME” như sau: Tháng 01/2016: Từ 05/01 đến hết 13/01/2016. Tháng 02/2016: Từ 02/02 đến hết 17/02/2016 (trừ thời gian nghỉ lễ theo quy định). Tháng 03/2016: Từ 02/03 đến hết 10/03/2016.
 
Thủ tục, hồ sơ vay đơn giản: Với quy trình chuyên nghiệp cùng đội ngũ cán bộ nhiệt tình, VietinBank có thời gian phê duyệt và giải ngân nhanh chóng các khoản vay từ Chương trình.
 
Doanh nghiệp SME là thành phần chủ lực trong nền kinh tế Việt Nam, do đó thông qua chương trình “Tuần lễ Vàng SME”, VietinBank mong muốn tiếp sức kịp thời về nguồn vốn, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp mở rộng sản xuất và phát triển kinh doanh.
 
Ngoài ra, VietinBank còn triển khai rất nhiều các gói sản phẩm, dịch vụ tiện ích dành riêng cho Doanh nghiệp SME nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế trong giai đoạn hội nhập.
 
 
PV
 

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO