Môi trường

Từ khoảng ngày 6/9, miền Bắc mưa rào rải rác và có nơi có dông

Mai Anh 02/09/2023 - 20:28

(TN&MT) - Cảnh báo xu thế thời tiết trên đất liền từ ngày 2/9 đến ngày 12/9, Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia cho biết miền Bắc và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ khoảng ngày 6/9 có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ chiều và đêm có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to.

vnp_muaret.jpg
Từ khoảng ngày 6/9, miền Bắc mưa rào rải rác và có nơi có dông

Dự báo thời tiết các khu vực trong 24 đến 48 giờ tới, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; vùng ven biển gần sáng và ngày 4/9 có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Khu vực Trung và Nam Trung Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng Nam Trung Bộ chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng.

Khu vực Nam Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; khu vực phía Bắc Tây Nguyên có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhận định hình thế thời tiết từ đêm 4 đến ngày 12/9, cơ quan KTTV cho biết khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ khoảng ngày 6/9 có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ chiều và đêm có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Từ khoảng ngày 6/9, miền Bắc mưa rào rải rác và có nơi có dông
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO