Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính thăm và tặng quà Tết tại vùng cao Quảng Nam

Anh Dũng| 11/01/2020 14:04

(TN&MT) - Ngày 11/1, đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Tết cho đồng bào nghèo tại huyện vùng cao Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính đã trao quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại huyện Nam Trà My

Tại buổi trao quà, đồng chí Phạm Minh Chính đã thăm hỏi sức khỏe, động viên và trao tặng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại huyện Nam Trà My.

Phát biểu trước bà con và chính quyền huyện Nam Trà My, đồng chí Phạm Minh Chính ghi nhận sự đóng góp to lớn của nhân dân tỉnh Quảng Nam nói chung, huyện Nam Trà My nói riêng trong công cuộc giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước, nhân dân luôn ghi nhớ, biết ơn công lao đóng góp, sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh, các gia đình chính sách, gia đình có công, nạn nhân chất độc da cam trong các cuộc kháng chiến.

Đồng chí Phạm Minh Chính đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, địa phương huyện Nam Trà My tiếp tục có những hoạt động thiết thực, thường xuyên chăm lo, hỗ trợ về tinh thần, vật chất tốt hơn nữa đối với đối tượng chính sách, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Trước đó, đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Tết cho 14 hộ có công cách mạng, hộ nghèo và 10 em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập tại xã Trà Leng, huyện Nam Trà My.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính thăm và tặng quà Tết tại vùng cao Quảng Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO