--Quảng cáo---
 • Trần Hồng Hà

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Tăng tốc chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả quản lý TN&MT: Toàn diện tri thức trên nền tảng số
  Ngành TN&MT - Nguyễn Thủy - 20:56 31/08/2022
  (TN&MT) - Xác định chuyển đổi số là nhiệm vụ trọng tâm, yêu cầu tất yếu khách quan, có ý nghĩa chiến lược đặc biệt quan trọng, vừa cấp bách, vừa lâu dài, thời gian qua, ngành TN&MT đã tích cực đẩy mạnh chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả trong quản lý, khai thác bền vững tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học, chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, xây dựng nền kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, thân thiện với môi trường.
 • Huy động tổng lực sửa đổi Luật Đất đai
  SỬA ĐỔI LUẬT ĐẤT ĐAI 2013 - Trường Giang - 09:00 31/08/2022
  (TN&MT) - Thời gian qua, để xây dựng Dự án Luật Đất đai (sửa đổi), Bộ TN&MT đã khẩn trương huy động tổng lực cho việc xây dựng Dự thảo Luật Đất đai thông qua việc huy động sự tham gia của các chuyên gia, các nhà khoa học, các nhà quản lý, tham khảo kinh nghiệm quốc tế để thể chế hóa các quan điểm, chủ trương mới vào Dự thảo Luật.
 • Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì Hội thảo góp ý dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)
  Trong nước - Khương Trung (Lược ghi) - 21:11 26/08/2022
  (TN&MT) - Chiều 26/8, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì Hội thảo “Góp ý dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) theo Nghị quyết số 18-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII”. Hội thảo do Hội đồng Khoa học của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Viện Nghiên cứu Lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Hội Luật gia Việt Nam tổ chức.
 • Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Nhiều đất đai nhưng không sử dụng sẽ bị đánh thuế cao
  Trong nước - Khương Trung (lược ghi) - 23:14 19/08/2022
  (TN&MT) - Chiều 19/8, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã trả lời trực tuyến Báo VnExpress về các chính sách mới của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) cũng như các vấn đề nóng trong lĩnh vực đất đai. Báo Tài nguyên và Môi trường trân trọng lược ghi những nội dung quan trọng của cuộc phỏng vấn này.
 • Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà chúc mừng 93 năm Báo Lao Động
  Trong nước - Khương Trung - 14:00 15/08/2022
  (TN&MT) - Nhân Kỷ niệm 93 năm xuất bản Báo Lao Động số báo đầu tiên (14/8/1929 - 14/8/2022), Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà chúc Báo Lao Động sẽ luôn mang một tinh thần cách mạng, lan tỏa, đạt được những thành quả mới và phát triển bền vững cùng đất nước.
 • Bộ trưởng Trần Hồng Hà gửi thư Chúc mừng nhân Kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường
  Trong nước - Báo Tài nguyên và Môi trường - 14:17 05/08/2022
  (TN&MT) - Nhân dịp Kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường (05/8/2002 - 05/8/2022), thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Trần Hồng Hà gửi Thư Chúc mừng tới lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Ngành lời chúc mừng tốt đẹp và những tình cảm thân thiết nhất.
 • Phát huy nguồn lực tài nguyên đất đai, góp phần phát triển đất nước
  Ngành TN&MT - Trường Giang - 15:12 04/08/2022
  (TN&MT) - Đất đai là nguồn tài nguyên, tài sản quan trọng của quốc gia, do đó, việc phân bổ, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hiệu quả cao; bảo đảm lợi ích trước mắt và lâu dài, bảo vệ môi trường sinh thái, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước luôn là vấn đề xuyên suốt trong hoàn thiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đồng thời cũng là yêu cầu đặt ra đối với công tác quản lý Nhà nước về đất đai.
 • Đại học TN&MT Hà Nội: Sứ mệnh đào tạo nhân lực chất lượng cao
  Ngành TN&MT - Huy Sỹ - 15:02 04/08/2022
  (TN&MT) - Từ những ngày đầu thành lập, Bộ TN&MT đã rất chú trọng đến công tác đào tạo nhân lực ngành TN&MT. Năm 2004, Bộ đã có văn bản đề nghị Thủ tướng duyệt đề án sắp xếp lại hệ thống trường thuộc Bộ và ngày 29/9/2004, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt phương án sắp xếp và định hướng phát triển các trường thuộc Bộ TN&MT, trong đó có việc sẽ thành lập Trường Đại học TN&MT tại Hà Nội vào năm 2010.
 • Niềm tin và kỳ vọng
  Môi trường - Báo TN&MT - 14:55 04/08/2022
  (TN&MT) - Đánh giá cao sự phối hợp hiệu quả của Bộ TN&MT trong thời gian qua và kỳ vọng thế mạnh này được phát huy trong thời gian tới là suy nghĩ chung của một số nhà quản lý, chuyên gia trong và ngoài nước ngay trước thềm Lễ kỷ niệm 20 năm Thành lập Bộ TN&MT. Báo TN&MT trân trọng lược ghi, giới thiệu cùng bạn đọc.
 • Phát biểu khai mạc của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại Phiên toàn thể, Hội nghị Môi trường toàn quốc lần thứ V
  Trong nước - Báo Tài nguyên và Môi trường - 11:02 04/08/2022
  (TN&MT) - Sáng ngày 4/8, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bộ trưởng Bộ TM&MT Trần Hồng Hà đã phát biểu khai mạc Hội nghị Môi trường toàn quốc lần thứ V. Báo TM&MT xin đăng toàn văn bài phát biểu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO