--Quảng cáo---
 • trả vé

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Sẽ kiểm tra đất đai tại nhiều địa phương
  Đất đai - Trường Giang - 11:15 10/03/2020
  (TN&MT) - Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ TN&MT) vừa ban hành Quyết định kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong quản lý và sử dụng đất đai đối với một số địa phương.
 • Bình Định: Kết quả kiểm tra tình trạng ô nhiễm tại Khu chăn nuôi Nhơn Tân
  Môi trường - Mỹ Bình - 18:30 07/03/2020
  (TN&MT) - Sau khi có phản ánh của người dân và Báo Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Định đã phối hợp với địa phương tiến hành kiểm tra công tác bảo vệ môi trường tại một số trang trại trong Khu chăn nuôi trang trại tập trung Nhơn Tân, thuộc xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn.
 • Bình Dương chú trọng chất lượng thanh, kiểm tra về tài nguyên và môi trường
  Ngành TN&MT - Tường Tú - 11:27 03/03/2020
  (TN&MT) - Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Dương, Sở TN&MT Bình Dương đã và đang tích cực, chủ động tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch thanh tra, kiểm tra, nhất là đảm bảo chất lượng công tác này. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài nguyên và môi trường (TN&MT) trên địa bàn tỉnh.
 • Trả về đại dương những mầm sống
  Biển đảo - Tống Minh - 10:19 25/02/2020
  (TN&MT) - Sau khi cứu chú cá heo có tên là Sasa bị trôi dạt vào bờ biển Đà Nẵng hồi cuối tháng 6/2018, đến tháng 7/2018, Nhóm cứu hộ sinh vật hoang dã SASA (SST) được thành lập. Từ đó tới nay, nhiều rùa biển, cá heo, san hô… đã được nhóm cứu hộ và hồi sinh..
 • Đắk Nông: Nhiều kết luận thanh tra về đất đai còn “bỏ ngỏ”
  Đất đai - 11:12 16/07/2019
  (TN&MT) - Công tác thanh tra, kiểm tra về đất đai trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, tuy vậy, nhiều vụ việc đã có kết luận thanh tra nhưng khâu xử lý “hậu kiểm” vẫn còn bỏ ngỏ.
 • Thanh kiểm tra về TN&MT: Quyết liệt và hiệu quả
  Ngành TN&MT - 11:25 11/07/2019
  (TN&MT) - Trong 6 tháng đầu năm 2019, các đơn vị trực thuộc Bộ cơ bản đã tổ chức triển khai thanh tra, kiểm tra trên các lĩnh vực theo kế hoạch được phê duyệt, chủ động tiến hành kiểm tra đột xuất khi phát hiện có hành vi vi phạm pháp luật.
 • Triển khai nhiều đề án điều tra về sụt lún ở đồng bằng sông Cửu Long
  Trong nước - Q.Minh - 11:59 02/07/2019
  (TN&MT) - Đồng bằng sông Cửu Long là vùng đất chiếm 12% diện tích, 19% dân số cả nước. Thời gian qua, bên cạnh việc phát huy lợi thế của khu vực, biến đổi khí hậu và nước biển dâng diễn ra nhanh hơn dự báo, gây ra nhiều hiện tượng thời tiết cực đoan, ảnh hưởng đến sinh kế và đời sống của người dân vùng đất này. Đặc biệt, sụt lún mặt đất, nhất là sụt lún mặt đất ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ… cũng là một trong những vấn đề được các cấp lãnh đạo ở Trung ương, địa phương và dư luận xã
 • Việc xử lý cán bộ sau Kết luận thanh tra về vụ sai phạm tại Cty Quản lý và Phát triển các chợ TP. Đà Nẵng: Chủ tịch Thành phố yêu cầu rà soát
  Tiếng dân - 21:03 05/05/2019
  (TN&MT) - Sau thời gian gần hai năm, kết luận thanh tra về sai phạm tại Công ty Quản lý hội chợ triển lãm và các chợ Đà Nẵng (nay là Công ty Quản lý và Phát triển các chợ TP. Đà Nẵng) được công bố, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã yêu cầu rà soát lại toàn bộ kết quả xử lý cán bộ. Động thái này nhằm để chấm dứt tình trạng đơn thư tố cáo của người dân, vì cho rằng việc xử lý cán bộ sai phạm là chưa thỏa đáng.
 • Bình Dương: Đảm bảo hiệu quả thanh, kiểm tra về tài nguyên và môi trường
  Trong nước - 10:26 05/03/2019
  (TN&MT) - Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Dương, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Bình Dương đã tích cực, chủ động thực hiện hoàn thành kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2018. Năm 2019, Sở TN&MT tập trung thanh, kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
 • Tăng cường công tác thanh, kiểm tra về BVMT ở các tỉnh lưu vực sông Nhuệ – sông Đáy
  Tin tức - 11:11 29/11/2018
  (TN&MT) – Trong những năm qua, 5 tỉnh thuộc lưu vực sông Nhuệ – sông Đáy đã tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra về BVMT, xử lý nghiêm nhiều đơn vị có hành vi vi phạm về công tác BVMT.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO