--Quảng cáo---

TP. Vinh (Nghệ An): Hiểm nguy rình rập do cống hư hỏng, mất nắp

Góc ảnh đô thị - Đình Tiệp - 08:28 09/06/2022

(TN&MT) - Đoạn giao nhau giữa đường Kim Đồng và đường Lê Hồng Phong (phường Hưng Bình, TP. Vinh) có một cái cống nhưng không có nắp đang gây mất mỹ quan và nguy hiểm cho người đi đường.

Theo quan sát của PV, cống này khá lớn nhưng đã bị hư hỏng, mất đi phần nắp. Do lâu ngày không được sửa chữa nên người dân đã đổ cả rác xuống cống gây tắc, cản trở dòng thoát nước của cống này.

10-1-.jpg

Cống bị hư hỏng, mất nắp đã lâu nhưng chưa được sửa chữa tại đường Lê Hồng Phong giao nhau với đường Kim Đồng.

Do đây là đoạn giao nhau giữa hai con đường có lưu lượng phương tiện giao thông nhiều là đường Kim Đồng và đường Lê Hồng Phong nên cũng tiềm ẩn nguy cơ tai nạn khá cao. "Cống này đã bị hư hỏng, mất nắp từ lâu nhưng không hiểu sao không thấy những người có trách nhiệm tiến hành sửa chữa. Các loại rác cũng bị đổ xuống cống gây ô nhiễm và mất mỹ quan đô thị" - anh Việt, người dân sống gần đó cho hay.

Trước thực trạng trên, đề nghị UBND phường Hưng Bình, UBND TP. Vinh cần nhanh chóng có biện pháp khắc phục, sửa chữa. Tạo sự an toàn cho người dân và lấy lại hình ảnh đẹp trên tuyến đường này.

  • Nghệ An: Nhếch nhác dự án Tòa nhà Nam Đàn Plaza
    Góc ảnh đô thị - Đình Tiệp - 06:10 26/05/2022
    (TN&MT) - Dự án Tòa nhà Nam Đàn Plaza của Ngân hàng TMCP Đại Dương, vào tháng 3/2010 dự án này đã được UBND tỉnh Nghệ An cấp Giấy chứng nhận đầu tư. Theo đó, tiến độ thực hiện của dự án là từ quý II/2010 đến quý I/2011.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO