--Quảng cáo---

TP. Hải Dương: Thiết lập vùng cách ly y tế toàn thành phố

Xã hội - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 11:17 16/08/2020

(TN&MT) - Trước diễn biến mới và rất phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID -19 trên địa bàn thành phố Hải Dương. UBND thành phố Hải Dương yêu cầu, thiết lập vùng cách ly y tế toàn thành phố ở mức độ cao hơn.

Thành phố Hải Dương đề nghị với các biện pháp quyết liệt để dập dịch, bao gồm: Nhà cách ly với nhà, khu phố cách ly với khu phố; phường, xã cách ly với phường, xã; đóng cửa một số cửa ngõ ra, vào thành phố; yêu cầu tất cả người dân không được ra khỏi thành phố, trừ các trường hợp thật sự cần thiết và được sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền; chỉ cho phép các phương tiện ra vào trong các trường hợp vận chuyển hàng hóa thiết yếu nhưng phải thực hiện khai báo y tế, lịch trình di chuyển, đo thân nhiệt và phun khử khuẩn theo quy định.

TP. Hải Dương thiết lập vùng cách ly y tế toàn thánh phố 

Thành phố Hải Dương đóng cửa hoàn toàn các cửa hàng ăn, uống kể cả dịch vụ giao hàng tận nhà; các dịch vụ làm đẹp, cắt tóc, gội đầu và các dịch vụ khác có nguy cơ lây nhiễm cao Đối với các xe vận tải hàng hóa, xe khách tuyến tỉnh không được chạy qua địa bàn thành phố; các dịch vụ taxi chỉ được chở 1 hành khách. Dừng các hoạt động hội họp tập trung đông người, các hoạt động tôn giáo.

 

  • Ca nhiễm mới Covid – 19 ở Hải Dương đã đi những đâu
    Xã hội - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 21:12 15/08/2020
    (TN&MT) - Hải Dương vừa ghi nhận thêm 1 bệnh nhân mắc Covid-19. Đó là T.V.Đ.T (sinh năm 2005, ở số nhà 5 ngõ 10 Trần Văn Giáp, phường Thanh Bình, TP. Hải Dương). T. hiện là học sinh Trường THPT Hồng Quang, có tiếp xúc gần với gia đình chị Q. ở số 36 Ngô Quyền (TP. Hải Dương). Từ ngày 13/8, bệnh nhân được cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Nam Sách.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO