TP. Hà Nội dành gần 400 tỷ đồng tặng quà đối tượng chính sách dịp Tết Nguyên đán 

Phương Anh | 15/12/2020 16:57

(TN&MT) - Thông tin này được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP. Hà Nội cung cấp tại Giao ban Báo chí Thành ủy Hà Nội chiều 15/12. 

Ông Nguyễn Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở cho biết, dự kiến tổng số đối tượng tặng quà là 846.624 người, với tổng kinh phí 371.293.300.000 đồng. 

Quang cảnh giao ban chiều 15/12

Theo kế hoạch của Thành ủy Hà Nội, các hoạt động trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, lãnh đạo thành phố sẽ thăm và chúc Tết các cá nhân tiêu biểu, lão thành Cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng, nhân sĩ, trí thức gia đình chính sách, công nhân lao động, công dân ưu tú, gương người tốt việc tốt, hộ nghèo...

Cùng với đó, thành phố sẽ thăm, chúc Tết tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Điều dưỡng người có công thành phố, Câu lạc bộ Thăng Long, Ban Liên lạc các Chiến sỹ cách mạng bị địch bắt và tù đày, Khu điều dưỡng cán bộ tại Đại Lải... 

UBND TP. Hà Nội giao UBND các quận, huyện, thị xã, các đơn vị liên quan huy động các nguồn lực, sự trợ giúp của các tổ chức, đơn vị, cá nhân và cộng đồng thăm hỏi, tặng quà, động viên các đối tượng chính sách xã hội khó khăn dịp Tết. 

*** Cũng tại giao ban lần này, UBND huyện Ứng Hòa đã thông tin về tình tình thực hiện nhiệm vụ KT - XH, an ninh - quốc phòng năm 2020. Theo đó, nổi bật là lĩnh vực đất đai với tổng diện tích đấu giá trên địa bàn huyện Ứng Hòa là 17.693,9m2, số tiền đấu giá quyền sử dụng đất trên 261 tỷ đồng, đạt 650% kế hoạch UBND thành phố giao là 40 tỷ. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
TP. Hà Nội dành gần 400 tỷ đồng tặng quà đối tượng chính sách dịp Tết Nguyên đán 
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO