--Quảng cáo---

TP Bà Rịa: 50 cán bộ tuyên giáo nghe tuyên truyền biển đảo tại Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân

Xã hội - Lê Khanh - 22:44 04/12/2020

(TN&MT) - Ngày 4/12, Đoàn cán bộ tuyên giáo gồm 50 báo cáo viên thuộc các sở, ban, ngành của thành phố Bà Rịa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức thăm và giao lưu với cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn Tàu tên lửa tiến công nhanh 167 Vùng 2 Hải quân.

Đoàn cán bộ tuyên giáo, báo cáo viên thành phố Bà Rịa thăm tàu 380

Cuộc giao lưu nhằm mục đích thắt chặt mối quan hệ tình quân dân và tìm hiểu thêm một số tính năng tác dụng kỹ chiến thuật, nhiệm vụ của Lữ đoàn tàu trong thực nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo, thềm lục địa của Tổ quốc.

Tại đây, các báo cáo viên đã thăm nơi nghỉ, làm việc của cán bộ chiến sĩ tàu 379, 380; cán bộ hai tàu đã thông tin về một số nhiệm vụ cơ bản của tàu tên lửa tiến công nhanh, nhiệm vụ của Lữ đoàn 167 trong bảo vệ chủ quyền biển đảo tình hình mới. Trong khuôn khổ này, hai đơn vị đã có buổi giao lưu, tặng quà, tuyên truyền về tình hình an ninh biển đảo Trường sa, DK1 và chất lượng tuyên truyền biển đảo ở các phường, xã trong thành phố Bà Rịa trong thời gian qua của các báo cáo viên chuyên trách....

  • Bà Rịa - Vũng Tàu: Tập trung phát triển quy hoạch hạ tầng đô thị
    Kinh tế - Linh Nga - 16:38 30/11/2020
    (TN&MT) - Nhờ khai thác tốt các tiềm năng, lợi thế và đẩy mạnh công tác quy hoạch, ban hành nhiều cơ chế, chính sách, huy động mọi nguồn lực cho đầu tư phát triển hạ tầng đô thị, đến nay cơ sở hạ tầng của các đô thị trên địa Bà Rịa - Vũng Tàu từng bước được hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO