--Quảng cáo---

Toyota đồng hành cùng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh – Vì một Việt Nam xanh Xuân Nhâm Dần 2022

Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 15:43 22/02/2022

- Toyota Việt Nam đồng hành cùng Bộ Tài Nguyên và Môi trường trong Lễ hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh – Vì một Việt Nam xanh Xuân Nhâm Dần 2022 tại tỉnh Quảng Trị.

Hà Nội, ngày 21/02/2022 – Với mong muốn tăng cường cải thiện vấn đề môi trường tại Việt Nam, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tích cực hưởng ứng và đồng hành cùng Bộ Tài Nguyên & Môi trường trong Lễ hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh – Vì một Việt Nam xanh Xuân Nhâm Dần 2022 diễn ra vào ngày 20/02 vừa qua.

le-trao-tang-cay-cho-nguoi-dan-tinh-quang-tri.jpg
Lễ trao tặng cây cho người dân tỉnh Quảng Trị

Hoạt động thường niên này do Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp cùng các đơn vị liên quan triển khai nhằm tuyên truyền, giáo dục về mục đích, ý nghĩa của việc trồng cây; tạo phong trào mạnh mẽ và vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia trồng cây, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, giảm nhẹ thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu.

nguoi-dan-tham-gia-tet-trong-cay-tai-tinh-quang-tri-2-.jpg
Người dân tham gia Tết trồng cây tại tỉnh Quảng Trị 

Đây là năm thứ 3 Toyota Việt Nam vinh dự đồng hành cùng chương trình Tết trồng cây thông qua việc hỗ trợ một phần kinh phí trồng cây. Chương trình năm nay có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường, cùng đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Quảng Trị.

“Tết trồng cây” là phong tục cổ truyền tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ 63 năm trước. Ngày nay, biến đổi khí hậu toàn cầu đang đe doạ cuộc sống của con người trên toàn cầu, vì vậy phát triển kinh tế bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường nhằm ứng phó với những tác động của biến đổi khí hậu đã trở thành yêu cầu sống còn với mọi quốc gia. Việc trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng ngày càng có ý nghĩa to lớn và hết sức quan trọng.

nguoi-dan-tham-gia-tet-trong-cay-tai-tinh-quang-tri-1-.jpg
Người dân tham gia Tết trồng cây tại tỉnh Quảng Trị

Bên cạnh việc đồng hành cùng Bộ Tài Nguyên & Môi Trường trong hoạt động Tết trồng cây và Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh – Vì một Việt Nam xanh năm nay, Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thường xuyên thực hiện những hoạt động bảo vệ môi trường như trồng cây tại các trường học trong khuôn khổ chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” hay xây dựng sân chơi cho trẻ em từ lốp xe tái chế trong chương trình “Hành trình thứ 2 của lốp”. Bên cạnh đó, là một thương hiệu xe hơi hàng đầu tại Việt Nam, tháng 12/2021 vừa qua, Toyota Việt Nam đã giới thiệu Camry Hybrid – mẫu xe thân thiện với môi trường thứ hai trong dải sản phẩm Toyota – với công nghệ tự sạc điện nhằm tăng cường nhận thức của khách hàng, góp phần bảo vệ môi trường, ủng hộ định hướng khuyến khích phát triển xe xanh của Chính phủ.

le-huong-ung-tet-trong-cay-doi-doi-nho-on-bac-ho-va-chuong-trinh-trong-1-ty-cay-xanh-vi-mot-viet-nam-xanh-xuan-nham-dan-2022.jpg
Lễ hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh – Vì một Việt Nam xanh Xuân Nhâm Dần 2022

Với phương châm “trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại” và nỗ lực đóng góp tích cực hơn nữa trong lĩnh vực Bảo vệ môi trường, thông qua việc đồng hành triển khai Lễ hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh – Vì một Việt Nam xanh, Toyota Việt Nam mong muốn tiếp tục góp phần cải thiện môi trường Việt Nam, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân, đồng thời nâng cao ý thức của thế hệ trẻ cũng như cộng đồng về việc bảo vệ môi trường sống.

Để có thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website của Toyota Việt Nam: https://www.toyota.com.vn/dong-gop-xa-hoi

hoặc website của Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường

  • Toyota mở rộng phát triển hệ thống hybrid để tiếp tục cắt giảm khí thải
    Thế giới - 00:00 06/12/2016
    (TN&MT) – Ngày 6/12, Công ty Toyota Motor Corp cho biết sẽ mở rộng phát triển công nghệ hybrid - công nghệ thân thiện với môi trường trong vòng 5 năm tới để đẩy nhanh tốc độ giới thiệu động cơ khí thải thấp hơn khi đối mặt với tiêu chuẩn khí thải toàn cầu khắt khe hơn. Thông báo mới nhất này nhằm giúp xe hơi "xanh hơn" khi các nhà sản xuất ô tô toàn cầu đang phải đối mặt với các quy định chặt chẽ hơn ở Trung Quốc, Mỹ và các khu vực khác, nơi đòi hỏi nhiều xe hơi thân thiện với môi trường hơn trong những năm tới. Ngoài việc cải thiện hiệu quả của hệ thống hybrid và động cơ xăng, Toyota đang đẩy mạnh sự phát triển của ô tô chạy điện với tầm xa hơn trong sự thay đổi chiến lược thúc đẩy công nghệ pin nhiên liệu hydro vì tương lai của xe không khí thải. Hãng này cho biết sẽ tăng cường 30% nhân sự trong nhóm phát triển công nghệ hybrid vào năm 2021 với mục đích giới thiệu 19 thành phần hệ thống truyền động phát thải thấp hơn.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO