--Quảng cáo---

Tổng Giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn tham dự Gastech 2019

Doanh nghiệp - doanh nhân - Khôi Nguyên - 13:50 23/09/2019

Tham dự Gastech 2019, Tổng giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn đã có cuộc hội đàm với bà Anne M. Driscoll - Phó Trợ lý cao cấp phụ trách Công nghiệp và Năng lượng, Bộ Thương mại Hoa Kỳ. Tổng Giám đốc PV GAS đã trao đổi các nội dung liên quan đến dự án LNG Sơn Mỹ mà hai chính phủ quan tâm; cảm ơn sự hỗ trợ của chính phủ Hoa kỳ trong các vấn đề đàm phán giữa PV GAS và đối tác Hoa Kỳ; đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của chính phủ Hoa Kỳ trong các giai đoạn tiếp theo của dự án.

(TN&MT) - Vừa qua, ông Dương Mạnh Sơn - Tổng giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã tham dự Gastech 2019 và có cuộc hội đàm với bà Anne M. Driscoll - Phó Trợ lý cao cấp phụ trách Công nghiệp và Năng lượng, Bộ Thương mại Hoa Kỳ
Gastech là hội nghị thường niên của ngành công nghiệp khí, LNG (khí thiên nhiên hóa lỏng) và năng lượng toàn cầu. Gastech 2019 được tổ chức từ ngày 17 - 19/9/2019 tại thành phố Houston, bang Texas, Hoa Kỳ.
10 3
Tổng Giám đốc PV GAS hội đàm cùng đại diện Bộ Thương mại Hoa kỳ
Gastech 2019 có 3.500 đại biểu tham dự, thu hút hơn 35 ngàn lượt người đến tham quan từ hơn 100 quốc gia. Các hoạt động tại Gastech bao gồm hội nghị, triển lãm với 700 phòng trưng bày triển lãm. Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình còn có các cuộc hội đàm song phương giữa các tập đoàn dầu khí quốc gia, đa quốc gia, công ty phụ trợ, nhà thầu EPC, công ty tìm kiếm thăm dò dầu khí, công ty dịch vụ, nhà bản quyền công nghệ, đóng tàu, công nghiệp… để trao đổi, thảo luận, tìm kiếm cơ hội hợp tác và thúc đẩy nâng cao giá trị chuỗi năng lượng toàn cầu.
.
PV GAS có các cuộc hội đàm và tiếp xúc vì mục tiêu phát triển LNG tại Việt Nam
,
Các cuộc gặp gỡ của lãnh đạo PV GAS tại Gastech

Bà Anne M. Driscoll ghi nhận các vấn đề PV GAS trao đổi tại buổi hội đàm và đồng ý sẽ sớm có chương trình làm việc với PV GAS cụ thể ở từng nội dung.
Trong khuôn khổ Gastech, đoàn công tác PV GAS còn có các cuộc họp song phương với lãnh đạo cấp cao các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực LNG như Sempra, Cheniere, Mitsui, Shell, mở ra nhiều tiềm năng hợp tác trong tương lai gần chuỗi giá trị LNG cho thị trường Việt Nam.

 
  • Dấu ấn phong trào sáng tạo PV GAS
    Doanh nghiệp - doanh nhân - 13:44 28/08/2019
    (TN&MT) - Là đơn vị có phong trào lao động sáng tạo phát triển mạnh cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam ghi nhận, đánh giá cao, trong những năm qua hoạt động sáng kiến, cải tiến, hợp lý hóa sản xuất đã đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD và liên tục gặt hái thành công của Tổng Công ty khí Việt Nam – CTCP (PV GAS).

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO