Tổng Bí thư dự Tết trồng cây tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc

22/02/2015 00:00

Tổng Bí thư mong muốn, việc trồng cây, trồng người và thúc đẩy ươm trồng công nghệ cao tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

   
Sáng 22/2 (tức mùng 4 Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội) và tham gia Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.
   
  Cùng tham dự có các đồng chí: Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; Trần Quốc Vượng, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương; Vũ Đức Đam, Phó Thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Quân, Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ; Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam; đại diện lãnh đạo nhiều ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương, các tập đoàn, tổng công ty đã đầu tư vào Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.
   
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát động Tết trồng cây ở Khu Công nghệ cao Hòa Lạc
    
   
  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ vui mừng đến thăm Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, một vườn ươm khoa học công nghệ cao của nước nhà và tham dự Tết trồng cây nhân dịp đầu năm 2015 trên một vùng địa linh giàu truyền thống văn hóa.
   
  Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương, lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Tổng Bí thư gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
   
  Tổng Bí thư nhấn mạnh Đảng, Nhà nước rất quan tâm phát triển khoa học công nghệ, đặc biệt là khoa học công nghệ cao. Trong những năm gần đây, khi đất nước tiến hành đổi mới, hội nhập quốc tế, thì phát triển khoa học công nghệ càng được coi trọng. Đây là quốc sách hàng đầu, là yếu tố quyết định trí tuệ và sức mạnh của một dân tộc, là một trong những động lực để phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Đầu tư cho khoa học công nghệ cũng như giáo dục đào tạo là đầu tư cho phát triển.
   
  Sự nỗ lực của Bộ Khoa học và Công nghệ, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, được sự giúp đỡ của TP. Hà Nội, việc triển khai xây dựng Khu Công nghệ cao Hòa Lạc đã có bước chuyển tốt, giải phóng được mặt bằng, tháo gỡ một số cơ chế chính sách, thu được nhiều kết quả. Qua đó tạo cơ sở vật chất bước đầu, thu hút được một số nhà đầu tư.Trong thời gian tới, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc tiếp tục được triển khai mạnh mẽ hơn nữa, thu được nhiều kết quả cao hơn, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng và bảo đảm đúng tiến độ đã đề ra.
   
  Tổng Bí thư mong muốn, việc trồng cây, trồng người và thúc đẩy ươm trồng công nghệ cao tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.
   
  Nhân dịp này, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Công ty phần mềm FPT và Trường Đại học FPT.
   
Theo Chinhphu.vn
   
  
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư dự Tết trồng cây tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO