Tòa nhà văn phòng Eurowindow số 2 Tôn Thất Tùng thi công vượt tiến độ

Kinh tế - 00:00 19/09/2016

(TN&MT) - Dự án Tòa nhà văn phòng Eurowindow sẽ hoàn thành vượt tiến độ và dự kiến khánh thành vào tháng 7/2017.

Chủ đầu tư cho biết đã đẩy nhanh tiến độ thi công Tòa nhà văn phòng Eurowindow, dự kiến khánh thành và đưa vào sử dụng trong tháng 7/2017
Chủ đầu tư cho biết đã đẩy nhanh tiến độ thi công Tòa nhà văn phòng Eurowindow, dự kiến khánh thành và đưa vào sử dụng trong tháng 7/2017

Tòa nhà văn phòng Eurowindow (Eurowindow Office Building) được xây dựng tại số 2 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội do Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng số 1 Hà Nội (HICC1) làm chủ đầu tư. Dự án được thiết kế bởi Công ty WATG (Mỹ) và Công ty Tư vấn thiết kế - Bộ Quốc phòng. Được xây dựng trên tổng diện tích đất 2.040,3 m2, với mặt sàn xây dựng gần 20.000 m2 gồm 18 tầng (17 tầng nổi và 1 tầng kỹ thuật) và 3 tầng hầm. Khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp cho thị trường gần 20.000m2 diện tích băn phòng cho thuê hạng A.

Mô hình Tòa nhà văn phòng Eurowindow
Mô hình Tòa nhà văn phòng Eurowindow

Tòa nhà văn phòng Eurowindow nằm tại ngã ba Tôn Thất Tùng - Chùa Bộc, có vị trí giao thông thuận lợi. Eurowindow Office Building được thiết kế hiện đại, với các hệ thống điều khiển thông minh và thang máy tốc độ cao. Mặt ngoài của tòa nhà được thiết kế bởi hệ thống vách nhôm kính lớn sang trọng của Eurowindow  có khả năng cách âm, cách nhiệt cao.

xây dựng dự án Tòa nhà văn phòng Eurowindow
Giấy phép xây dựng dự án Tòa nhà văn phòng Eurowindow

Ngày 15/4/2015 Sở Xây dựng TP. Hà Nội cấp phép xây dựng dự án Tòa nhà văn phòng Eurowindow cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội theo Giấy phép xây dựng số 24/GPXD - SXD. Sau khi được cấp phép, Chủ đầu tư đã chính thức khởi công xây dựng dự án vào ngày 19/5/2015. Hiện tại, dự án đã thi công xong phần  cọc khoan nhồi 3 tầng hầm và đổ sàn tầng 3. Theo kế hoạch, Tòa nhà văn phòng Eurowindow sẽ hoàn thành vào tháng 12/2017. Tuy nhiên, Chủ đầu tư cho biết đã đẩy nhanh tiến độ thi công, dự kiến khánh thành và đưa vào sử dụng trong tháng 7/2017. Như vậy, dự án sẽ vượt tiến độ 5 tháng so với kế hoạch đã đề ra.

PV

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO