--Quảng cáo---
 • tỉnh Bình Thuận

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bình Thuận: Nhiều giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu
  Ngành TN&MT - LINH NGA - 14:35 23/08/2022
  (TN&MT) - Những năm gần đây, biến đổi khí hậu (BĐKH) đã gây ra các hiện tượng thời tiết cực đoan khiến tình trạng sạt lở đất, khô hạn diễn biến nặng nề tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận… ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân cũng như sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
 • Bộ TN&MT làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về một số chỉ tiêu quy hoạch sử dụng đất
  Đất đai - Thúy Nhi - 14:47 04/08/2022
  (TN&MT) - Sáng 4/8, tại Trụ sở Bộ TN&MT, Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Minh Ngân đã chủ trì buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận và một số Bộ, ngành về một số chỉ tiêu quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.
 • Bình Thuận: Nâng cao hiệu quả sử dụng đất của đồng bào DTTS
  Phát triển bền vững - Linh Nga - 15:26 01/08/2022
  (TN&MT) - Trong những năm qua, tỉnh Bình Thuận đã có nhiều nỗ lực trong việc giải quyết đất ở, đất sản xuất cho đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS), góp phần ổn định các khu dân cư, khu sản xuất cho đồng bào DTTS, đồng thời, góp phần bảo đảm cho việc phát triển toàn diện cả về kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương.
 • Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tăng cường tuyên truyền Luật Cảnh sát biển Việt Nam
  Xã hội - Tiến Thành - 23:36 30/07/2022
  (TN&MT) - Từ ngày 28 - 29/7, tại huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 (Cảnh Sát biển Việt Nam) phối hợp với cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận và huyện đảo Phú Quý tổ chức chương trình "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân" .
 • Bình Thuận triển khai các cam kết của Việt Nam tại COP26: Tầm nhìn dài hạn
  Biến đổi khí hậu - Linh Nga - Vy Huyền - 15:17 15/07/2022
  (TN&MT) - Biến đổi khí hậu (BĐKH) đã và đang tác động rõ rệt tới tỉnh Bình Thuận, thể hiện qua các đợt thiên tai diễn biến ngày càng bất thường. Chủ động thực hiện các giải pháp ứng phó với BĐKH, phát triển năng lượng tái tạo phù hợp với quy mô, ngành nghề sản xuất tại địa phương đang là những hướng đi của tỉnh nhằm giải quyết các thách thức, đồng thời, triển khai Thỏa thuận Paris và các cam kết tại Hội nghị COP26 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
 • Ông Trần Nguyên Lộc được bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận
  Ngành TN&MT - Việt Hùng - 11:20 15/07/2022
  (TN&MT) - Sáng 15/7, UBND tỉnh Bình Thuận tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ, trong đó, chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận được trao cho ông Trần Nguyên Lộc.
 • Rà soát đề xuất điều chỉnh, khoanh định khu vực dự trữ khoáng sản quốc gia
  Khoáng sản - Mai Đan - 23:08 04/07/2022
  (TN&MT) - Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam vừa cơ bản hoàn thành công tác rà soát các khu vực dự trữ khoáng sản và quy hoạch có liên quan, trên cơ sở tổng hợp ý kiến của các địa phương.
 • Mưu sinh nơi đầu sóng
  Biển đảo - Đình Du - 13:38 20/06/2022
  (TN&MT) - Từ lâu, người dân huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận) đã quen với cuộc sống mưu sinh nơi đầu sóng ngọn gió. Phần lớn quãng đời của họ gắn với trùng khơi, xem biển cả là nhà. Cuộc sống tuy khó khăn nhưng chẳng bao giờ họ cạn tình với đại dương. Họ là những ngư dân mạnh mẽ, kiên cường. Sự hiện diện của họ trên biển không chỉ tìm kế sinh nhai mà còn góp phần khẳng định, gìn giữ, bảo vệ chủ quyền biển, đảo.
 • Phú Quý - Nghĩa tình tháng Tư…
  Trong nước - Tống Minh - 11:11 30/04/2022
  (TN&MT) - Trong miên man gió, trập trùng sóng, Phú Quý giữa ngàn khơi như một viên ngọc đang được mài giũa, dần sáng lên lấp lánh vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng và của những con người chất phác, cần cù, mạnh mẽ… Đến Phú Quý trong những ngày tháng Tư, kỷ niệm 47 năm Giải phóng đảo (27/4/1975 - 27/4/2022), chúng tôi mới thấu cảm, hiểu sâu sắc giá trị của hòa bình và thiêng liêng hai tiếng “CHỦ QUYỀN” nơi khơi xa…
 • Hiệu quả phối hợp với các tổ chức tôn giáo bảo vệ môi trường
  Hoạt động tín ngưỡng tôn giáo - Mai Chi - 12:37 28/04/2022
  (TN&MT) - Việt Nam là đất nước đa tôn giáo, đồng bào các tôn giáo hiện nay chiếm 27% dân số. Đây là một bộ phận quan trọng của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, có nhiều đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO