--Quảng cáo---

Tiếp sức cho người nghèo bị ảnh hưởng dịch Covid-19 tại TP. Vũng Tàu

Xã hội - Quang Anh – Văn Danh - 05:01 27/07/2021

(TN&MT) - Từ 24 đến 26/7, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức các Đoàn công tác tổ chức tặng 3 tấn gạo để hỗ trợ cho người nghèo bị ảnh hưởng Covid-19 trên địa bàn các phường thuộc TP. Vũng Tàu.

Lãnh đạo Đồn Biên phòng Bến Đá, BĐBP Bà Rịa - Vũng Tàu trao tặng gạo cho đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường 5, TP Vũng tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo đó, Đồn Biên phòng Bến Đá, BĐBP Bà Rịa – Vũng Tàu đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân hỗ trợ để kịp thời phân bố 3 tấn gạo thông qua Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN các Phường: 1, 2, 5, 9 và Thắng Nhì, TP. Vũng Tàu để vận chuyển, trao tặng tận tay cho người nghèo, người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 23/7, lực lượng BĐBP Bà Rịa – Vũng Tàu đã đến thăm, tặng 5 tấn gạo cho đại diện cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQVN các xã Bình Châu, Phước Thuận, Bông Trang, Bưng Riềng thuộc huyện Xuyên Mộc; xã Phước Hưng thuộc huyện Long Điền; phường 11, 12, Thắng Nhất và xã Long Sơn, TP. Vũng Tàu. Tại mỗi xã phường của địa phương sẽ nhận được 400kg gạo do Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh tài trợ. Đồng thời, tặng khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, nước uống đóng chai đến cán bộ chiến sĩ và lực lượng tuyến đầu tại các chốt phòng chống dịch tại khu vực cửa khẩu cảng đơn vị quản lý.

Đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP Bà Rịa - Vũng Tàu trao tặng quà cho đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Đây là hoạt động thể hiện sự sẻ chia, quan tâm, đồng hành của lực lượng BĐBP luôn hướng về những người nghèo, người dân gặp khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Qua đó, phát huy phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 để giữ bình yên cuộc sống cho nhân dân.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO