--Quảng cáo---
 • thu tuc hanh chinh

Sở TN&MT Lai Châu: Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính
Ngành TN&MT - Hoàng Châu - 15:51 19/04/2021
(TN&MT) - Thời gian qua, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lai Châu đã thực hiện nhiều giải pháp, tập trung cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và cải cách chế độ công vụ, công chức. Nhờ đó, đơn vị đã kịp thời giải quyết những vướng mắc phát sinh, tiết kiệm được thời gian, nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý Nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn. Qua đó góp phần tạo thuận lợi cho tổ chức, người dân khi đến giao dịch.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bình Dương: Nỗ lực cải cách thủ tục hành chính về tài nguyên và môi trường
  Ngành TN&MT - Tường Tú - 11:18 18/02/2021
  (TN&MT) - Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Dương, Sở TN&MT Bình Dương đã có kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện đồng bộ, thống nhất công tác cải cách hành chính (CCHC) về lĩnh vực tài nguyên và môi trường; chủ động đánh giá và cải thiện Chỉ số PAR Index, PCI, PAPI của Sở TN&MT; tạo điều kiện thuận tiện cho các cơ quan, người dân, doanh nghiệp trong thực hiện các thủ tục hành chính về tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh.
 • Đồng Nai: Chú trọng cải cách thủ tục hành chính về tài nguyên và môi trường
  Ngành TN&MT - Tường Tú - 13:40 14/01/2021
  (TN&MT) - Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Nai và sự đồng lòng, quyết tâm cao của lãnh đạo Sở TN&MT Đồng Nai trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đến nay công tác cải cách hành chính (CCHC), kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC) tại Sở TN&MT đã mang lại hiệu quả rõ nét, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
 • Lai Châu: Xây dựng đề ấn đẩy mạnh cải cách hành chính ngành tài nguyên và môi trường
  Ngành TN&MT - Hà Thuận - 11:16 08/01/2021
  (TN&MT) - Nhằm tập trung tiến hành công tác cải cách hành chính tổng thể, toàn diện trên tất cả các lĩnh, phấn đấu đạt được sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp, cải thiện hiệu quả công tác điều hành, thực thi chính sách, cung ứng dịch vụ công trên cơ sở tăng điểm và nâng thứ hạng chỉ số PAPI, Sở TN&MT Lai Châu đã xây dựng Đề án Đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030.
 • Hà Tĩnh: CCHC gắn phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường bền vững
  Ngành TN&MT - Đức Cảnh - 14:32 28/12/2020
  (TN&MT) - Hà Tĩnh xác định cải cách hành chính (CCHC) là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, từng bước đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế, đồng thời tạo môi trường thông thoáng thu hút đầu tư. Việc xây dựng hệ thống các cơ quan hành chính nhà nước theo hướng hiện đại, minh bạch đã và đang góp phần thúc đẩy kinh tế Hà Tĩnh có những bước phát triển, bên cạnh bảo đảm về môi trường.
 • Điện Biên: Dấu ấn cải cách hành chính ngành tài nguyên môi trường
  Xã hội - Hoàng Châu - 12:26 11/12/2020
  (TN&MT) - Xác định cải cách hành chính là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên của ngành, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên đã tập trung chỉ đạo, triển khai các giải pháp thực hiện cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và cải cách chế độ công vụ, công chức.
 • Bình Định tập huấn về thanh toán trực tuyến nghĩa vụ tài chính trong lĩnh vực đất đai
  Đất đai - Mỹ Bình - 21:35 09/12/2020
  (TN&MT) - Vừa qua, UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị tập huấn về cung cấp thanh toán trực tuyến nghĩa vụ tài chính trong thực hiện thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai đối với cá nhân, hộ gia đình trên Cổng Dịch vụ công quốc gia.
 • Hệ thống Văn phòng Đăng ký đất đai: Bài 1: Cải cách hành chính, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân
  Đất đai - Trường Giang - 15:37 08/12/2020
  (TN&MT) - Thời gian qua việc thành lập Văn phòng Đăng ký đất đai đã giúp đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa ngành Quản lý đất đai, thực hiện cải cách hành chính trong lĩnh vực đất đai, thời gian thực hiện thủ tục hành chính giảm, tiến độ cấp Giấy chứng nhận tăng đáng kể. Đặc biệt, người dân, doanh nghiệp và các tổ chức được tiếp cận với hệ thống tổ chức chuyên nghiệp, thuận lợi và linh hoạt khi có nhu cầu thực hiện các giao dịch về đất đai...
 • Sở TN&MT Quảng Ninh: Nhiều đột phá về cải cách thủ tục hành chính
  Ngành TN&MT - Phạm Hoạch - 08:21 02/12/2020
  (TN&MT) - Những năm gần đây, Sở TN&MT Quảng Ninh luôn quan tâm và xem công tác cải cách hành chính là nhiệm vụ trọng tâm, góp phần quan trọng trong việc thu hút các nhà đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.
 • Cải cách hành chính về đất đai: Tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp
  Ngành TN&MT - Trường Giang (thực hiện) - 11:02 17/11/2020
  (TN&MT) - Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC) trong lĩnh vực đất đai, ngành quản lý đất đai đã có nhiều nỗ lực trong việc giảm bớt quy trình, thời gian thực hiện, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp. Quanh vấn đề này, phóng viên Báo Tài nguyên & Môi trường đã có buổi trao đổi với bà Đoàn Thị Thanh Mỹ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ TN&MT) về nội dung này.
 • Cải cách hành chính về đất đai
  Ngành TN&MT - PV (lược ghi) - 10:54 17/11/2020
  (TN&MT) - Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC) trong lĩnh vực đất đai, ngành quản lý đất đai đã có nhiều nỗ lực trong việc giảm bớt quy trình, thời gian thực hiện, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO