Thông tin về trường hợp nghi nhiễm COVID-19 tại trụ sở Bộ TN&MT

Khương Trung | 24/05/2021 19:46

(TN&MT) - Trước thông tin về một trường hợp công chức nghi nhiễm COVID-19, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã kích hoạt kịch bản ứng phó nhanh nhất.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Văn phòng Bộ cho biết, trong buổi sáng nay, tại Bộ Tài nguyên và Môi trường có một trường hợp công chức đến làm việc có biểu hiện sốt nhẹ và đau họng. Công chức này có yếu tố dịch tễ, đi đám hiếu ở Bắc Giang vào ngày 06/5/2021.

Ngay lập tức Bộ đã kích hoạt kịch bản ứng phó đã được được xây dựng; thực hiện biện pháp cách ly người nghi nhiễm; thông tin ngay đến Trung tâm y tế dự phòng của Quận Nam Từ Liêm.

Bộ Tài nguyên và Môi trường đã kích hoạt kịch bản ứng phó đã được được xây dựng; thực hiện biện pháp cách ly người nghi nhiễm.

Đồng thời, xác định các trường hợp tiếp xúc gần với người nghi nhiễm; yêu cầu toàn bộ các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động không ra khỏi cơ quan, hạn chế tiếp xúc cho đến khi có Thông báo của cơ quan y tế. Thực hiện biện pháp an toàn để tiếp nhận hồ sơ, văn bản, thủ tục hành chính, để đảm bảo hoạt động thông suốt; thực hiện biện pháp y tế theo hướng dẫn của Trung tâm y tế dự phòng quận Nam Từ Liêm.

Trung tâm y tế dự phòng của Quận Nam Từ Liêm đã cử cán bộ đến khử khuẩn; lấy mẫu xét nghiệm của người nghi nhiễm, đồng thời đưa người nghi nhiễm đi cách ly theo đúng quy định.

Hiện nay, chưa có thông tin từ Trung tâm y tế dự phòng quận Nam Từ Liêm về trường hợp này. Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của cơ quan y tế./.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thông tin về trường hợp nghi nhiễm COVID-19 tại trụ sở Bộ TN&MT
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO