--Quảng cáo---

Thời tiết ngày 16/4: Nơi nắng nóng, nơi mưa dông, mưa đá

Tin tức - 00:00 16/04/2017

(TN&MT) - Dự báo thời tiết ngày 16/4: Các tỉnh miền Bắc mây thay đổi, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng, trưa chiều có mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ. Trong...

(TN&MT) - Các tỉnh miền Bắc mây thay đổi, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng, trưa chiều có mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Theo Trung tâm Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, thời tiết các tỉnh Bắc Bộ ngày 16/4, mây thay đổi, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Riêng khu Tây Bắc có nơi nắng nóng; chiều tối mai nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
 
Cuối tuần miền Bắc nguy cơ có dông , lốc
Cuối tuần miền Bắc nguy cơ có dông , lốc
 
Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng, riêng vùng núi phía Tây có nơi nắng nóng; chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Khu vực Nam Bộ thời tiết mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, miền Đông có nơi có nắng nóng.
 
Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 16/4:
 
Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng, riêng khu Tây Bắc có nơi nắng nóng; chiều tối mai nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ, riêng khu Tây Bắc 33 - 36oC
 
Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ, vùng núi có nơi dưới 19oC. Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29 độ, có nơi trên 30oC.
 
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng, riêng vùng núi phía Tây có nơi nắng nóng; chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 -25oC. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33, vùng núi phía Tây có nơi trên 35oC.
 
Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 55 - 92%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.
 
Tây Nguyên: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 52 - 92%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC.
 
Nam Bộ: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, miền Đông có nơi có nắng nóng. Gió đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 55 - 92%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36oC.
 
Hà Nội: Nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; chiều tối mai có mưa rào và rải rác có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60- 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29oC.
 
Ngọc Vân - Thái Bảo

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO