--Quảng cáo---
 • thép

Thái Nguyên: Huy động tổng lực phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra
Xã hội - Xuân Vũ - 20:12 05/02/2020
(TN&MT) - Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ, Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 31/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống trước diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh do vi rút nCoV gây ra và Chỉ thị số 03/CT-BYT  ngày 22/01/2020 của Bộ Y tế về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona, tỉnh Thái Nguyên chủ động các phương án phòng, chống dịch.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thép /V/ - VNSTEEL trong “cuộc chinh phục xanh”
  Kinh tế - Kông Nguyên - 09:57 05/12/2019
  (TN&MT) - Việc thực hiện công tác BVMT không dừng lại ở hình thức, đối phó hay dừng lại ở các hoạt động mang tính phong trào mà đi vào thực chất và tuân thủ theo pháp luật về bảo vệ môi trường, đó là quan điểm phát triển gắn với bảo vệ môi trường của Tổng công ty Thép Việt Nam (VNSTEEL).
 • Cần minh bạch hóa thị trường xử lý tro, xỉ
  Môi trường - TỐNG MINH -  KIÊN CƯỜNG - 12:00 28/11/2019
  (TN&MT) - Có một thực tế, những đơn vị không đầu tư hệ thống công nghệ xử lý nhưng lại mượn hồ sơ pháp lý của đơn vị khác không đủ  điều kiện để tham gia vào việc thu mua, xử lý tro, xỉ từ các nhà máy. Từ đó, dẫn đến  cạnh tranh không lành mạnh với những đơn vị xử lý thực sự.
 • Thành công nhờ chữ “Tâm” của người con “đất Thép”
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Minh Anh - 10:26 22/11/2019
  (TN&MT) - Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa có quyết định trao tặng Bằng khen cho ông Nguyễn Huy Quý, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long vì đã có đóng góp thiết thực trong phong trào đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với cách mạng ở Bến Tre.
 • Tiếp tục xử phạt Công ty CP Bê tông thép Ninh Bình
  Bạn đọc - Pháp luật - Anh Tú - 16:43 14/11/2019
  (TN&MT) - Như Báo Tài nguyên và Môi trường đã thông tin về nhiều sai phạm của Công ty CP Bê tông thép Ninh Bình tại phường Ninh Phong (TP. Ninh Bình) như chưa được chuyển đổi mục đích sử dụng đất, chưa có giấy phép xây dựng… Sau khi dừng thi công hơn 1 năm, mới đây công ty này lại tái diễn vi phạm xây dựng không phép và tiếp tục bị xử phạt hành chính 40 triệu đồng.
 • Tái sử dụng tro, xỉ - không bỏ lỡ tài nguyên!
  Quản lý chất thải rắn - Yên Thi - 18:53 13/11/2019
  (TN&MT) - Tro, xỉ của các nhà máy, nhiệt điện, thép có thể làm nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng và trong các công trình xây dựng. Các loại chất thải rắn này ở Việt Nam đã bước đầu tìm được thị trường tiêu thụ.
 • Chính thức áp dụng biện pháp chống bán phá giá với một số sản phẩm thép màu Trung Quốc
  Thông tin cần biết - Hằng Thương - 09:37 26/10/2019
  (TN&MT) - Ngày 24/10, Bộ Công Thương ban hành Quyết định số 3198/QĐ-BCT áp dụng biện pháp chống bán phá giá (CBPG) đối với một số sản phẩm thép phủ màu (hay thường gọi là tôn màu) có xuất xứ từ nước Đại Hàn Dân Quốc (Hàn Quốc) và Cộng hòa nhân dân Trung Hoa (Trung Quốc)
 • Thép Miền Nam – VNSTEEL: Trách nhiệm xã hội phải xuất phát từ tâm
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Sông Thương - 13:29 09/09/2019
  (TN&MT) - Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đó chính là trách nhiệm với khách hàng, với người dân, với chính người lao động - mà cụ thể là bảo vệ môi trường (BVMT) và các hoạt động xã hội từ thiện. Đó cũng chính là văn hóa doanh nghiệp, là thương hiệu và là nền tảng của sự phát triển bền vững
 • Thép Miền Nam VNSTEEL- Hành động vì môi trường xanh
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Khôi Nguyên - 13:17 13/08/2019
  (TN&MT) - Phát triển bền vững gắn liền với bảo vệ môi trường, nhằm mang lại một môi trường xanh cho cộng đồng và góp phần quan trọng vào việc đảm bảo an sinh xã hội. Đó là quan điểm phát triển bền vững của Công ty TNHH MTV Thép miền Nam VNSTEEL (Thép Miền Nam VNSTEEL).
 • Muốn nhập khẩu phế liệu thép: Doanh nghiệp Việt cần đáp ứng các điều kiện về bảo vệ môi trường
  Hỏi đáp chính sách - 17:25 09/07/2019
   (TN&MT) – Hiện nay, công ty tôi chuyên sản xuất vật liệu và thiết bị xây dựng. Để tiết kiệm, giảm giá thành sản phẩm, chúng tôi đang tính nhập khẩu phế liệu thép để làm nguyên liệu sản xuất. Vậy, nếu muốn nhập khẩu phế liệu thép, chúng tôi phải đáp ứng những yêu cầu nào theo quy định hiện hành?
 • Công ty Thép Dana Ý kiện chính quyền Đà Nẵng
  Tiếng dân - 23:07 07/06/2019
  (TN&MT) - Liên quan đến vụ  Công ty cổ phần Thép Dana - Ý đã có đơn khởi kiện UBND TP. Đà Nẵng và Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đòi bồi thường 400 tỉ đồng, TAND TP. Đà Nẵng cho hay, ngày hôm qua (6/6), phía công ty đã đến nộp tạm ứng án phí để tòa tiếp tục thụ lý giải quyết.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO