--Quảng cáo---
 • Thanh niên

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đoàn thanh niên Bộ TN&MT tổ chức thành công Chương trình “Tiếp bước em đến trường” tại Hòa Bình
  Xã hội - Tống Minh - Trần Văn - 19:10 01/09/2022
  (TN&MT) - Trong không khí chào mừng kỷ niệm Quốc khánh 2/9 và chuẩn bị chào đón năm học mới, các đơn vị cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Tài nguyên và Môi trường gồm: Viện Chiến lược, chính sách TN&MT; Báo TN&MT; Nhà xuất bản Tài nguyên – Môi trường và bản đồ Việt Nam; Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ TN&MT kết hợp tổ chức thành công Chương trình “Tiếp bước em đến trường”, tại Trường Tiểu học và THCS Ngọc Lâu, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.
 • Khởi sắc trên quê hương đồng chí Hoàng Văn Thụ
  Trong nước - Hoàng Nghĩa - 20:55 31/08/2022
  (TN&MT) - Tự hào là mảnh đất quê hương của người chiến sỹ cộng sản kiên trung Hoàng Văn Thụ, những năm qua, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc xã Hoàng Văn Thụ (Văn Lãng, Lạng Sơn) đã luôn đoàn kết một lòng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, cùng chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
 • Cấm bán và hút thuốc ở tuổi vị thành niên
  Sức khỏe - Phạm Oanh - 13:46 25/08/2022
  (TN&MT) - Cũng như các quốc gia khác trên thế giới, Việt Nam không cấm sản xuất, buôn bán và sử dụng thuốc lá. Tuy nhiên, theo Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá và Nghị định 117/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, bất kỳ ai khi sử dụng thuốc lá không đúng quy định đều là vi phạm pháp luật và sẽ bị xử phạt nghiêm minh.
 • Hành trình DAK - Địa chỉ đỏ, cung đường lịch sử
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 22:58 23/08/2022
  Hòa chung tinh thần chào mừng ngày Cách mạng tháng Tám 19/8 và Quốc khánh 2/9, Đoàn Thanh niên Công ty Quản lý Dự án Khí (PMC) đã tổ chức Chương trình Đạp xe - Cung đường “Địa chỉ đỏ” trong thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là hoạt động nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa và kết nối các thành viên của tập thể PMC tạo một tập thể đoàn kết, vững chắc.
 • Vì một tương lai xanh
  Xã hội - Ngô Thị Mỹ Vân (TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) - 14:31 23/08/2022
  (TN&MT) - Sự ra đời của bao ni lông và đồ nhựa là một trong những phát minh vĩ đại nhất của nhân loại. Bởi lẽ những thứ này rẻ và tiện dụng nên nó được dùng mọi lúc, mọi nơi, dùng một cách vô tội vạ và thải bỏ một cách tràn lan. Và cũng từ đó, nó gây ra rất nhiều những mối họa đe dọa nghiêm trọng môi trường và sức khỏe con người. Tất nhiên, môi trường biển cũng không ngoại lệ.
 • Trại hè thanh niên cập nhật Báo cáo đặc biệt “Thanh niên Việt Nam hành động vì khí hậu” năm 2022
  Biến đổi khí hậu - Chu Thanh Hương - 19:50 20/08/2022
  (TN&MT) - Từ ngày 18 – 20/8, tại Sơn Tây (Hà Nội), Cục Biến đổi khí hậu phối hợp với Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tổ chức Trại hè thanh niên cập nhật Báo cáo đặc biệt “Thanh niên Việt Nam hành động vì khí hậu” 2022.
 • Hội thảo “Thanh niên và công tác chuyển đổi số của PV GAS”
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 14:14 17/08/2022
  Vừa qua, Đoàn Thanh niên PV Gas phối hợp cùng Ban Chuyển đổi số và Công nghệ thông tin tổ chức Hội thảo “Thanh niên và công tác chuyển đổi số của PV GAS”.
 • Đoàn Thanh niên Bộ TN&MT tiên phong trong các hoạt động và phong trào đoàn
  Xã hội - Thu Trang - Khương Trung - Hoàng Minh - 23:15 12/08/2022
  (TN&MT) - Ngày 12/8, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Bộ trưởng Trần Hồng Hà và Thứ trưởng Lê Công Thành.
 • Nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho cán bộ Đoàn
  Khoa học & Công nghệ - Việt Anh - 16:06 12/08/2022
  (TN&MT) - Ngày 12/8, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tập huấn “Vai trò của thanh niên tham gia Tổ công nghệ số cộng đồng và tuyên truyền chuyển đổi số” cho hàng chục nghìn thành viên là cán bộ Đoàn, Đoàn viên.
 • “Hãy làm sạch biển” như tuổi xuân Dầu khí - Bài 2: Lời cảm ơn của biển
  Biển đảo - Hồng Thắm - (Tạp chí Năng lượng mới) - 10:08 11/08/2022
  (TN&MT) - Biển không biết nói lời hoa mỹ, nhưng từng con sóng, từng làn nước mát lành, sạch sẽ mà biển mang đến cho con người chính là lời cảm ơn chân thành nhất trao cho các đoàn viên thanh niên Cụm phối hợp hoạt động Bà Rịa - Vũng Tàu Tập đoàn Dầu khí vì những suy nghĩ và việc làm ý nghĩa của họ thông qua Chiến dịch “Hãy làm sạch biển”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO