--Quảng cáo---

Thanh Hóa: Triệt phá đường dây mại dâm do “tú bà 9X” cầm đầu

An ninh trật tự - Thanh Tâm - 22:00 05/07/2020

(TN&MT) - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá đường dây môi giới, mua bán dâm chuyên nghiệp, do một “tú bà 9X” xinh đẹp cầm đầu và cũng trực tiếp bán dâm nếu khách có nhu cầu.

Thông tin từ công an tỉnh Thanh Hóa vào chiều ngày 5/7, cho biết, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, tối 4/7, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã triệt phá thành công đường dây môi giới, mua bán dâm chuyên nghiệp hoạt động tinh vi tại TP Thanh Hóa.

Vào thời điểm trên, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang tại 4 phòng của khách sạn Phú Hưng, phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa có 4 cô gái đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách.

Ccác cô gái trong đường dây mại dâm bị bắt quả tang

Tại cơ quan công an, bước đầu các cô gái mại dâm và những người mua dâm đều khai nhận đã thực hiện hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Cao Thị Ninh.

"Tú bà 9X" vừa cầm đầu đường dây mô giới mại dâm vừa trực tiếp bán dâm

Cao Thị Ninh (tức Cao "Kiều" (SN 1992) ngụ căn hộ 1902, Chung cư Teaco, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa cầm đầu, vừa điều hành đường dây và trực tiếp tham gia bán dâm cho khách.

Qua điều tra, công an xác định khi biết khách có nhu cầu mua dâm, Cao Thị Ninh đã điều các gái mại dâm từ các quán karaoke đến khách sạn Phú Hưng bán dâm cho khách với giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/lần. Sau đó, Cao Thị Ninh sẽ lấy tiền "hoa hồng" từ các gái mại dâm và cả khách mua dâm. Nếu khách mua dâm có nhu cầu, Cao Thị Ninh cũng trực tiếp bán dâm cho khách.

Được biết, đường dây mua bán dâm của Cao Thị Ninh môi giới mại dâm chuyên nghiệp trên địa bàn TP Thanh Hóa, có nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với cơ quan chức năng.

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO