--Quảng cáo---

Thanh Hóa: Thưởng 100 triệu đồng cho hai đơn vị trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Xã hội - Đức Duy - 13:38 27/02/2020

(TN&MT) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có Quyết định tặng thưởng 100 triệu đồng (mỗi đơn vị 50 triệu đồng) cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật và Khoa Bệnh nhiệt đới thuộc Bệnh viện Đa Khoa Thanh Hóa vì đã tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thời điểm tỉnh Thanh Hóa thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 được xác định từ ngày 23/1 đến ngày 3/2. Khoa Bệnh nhiệt đới thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Thanh Hóa thực hiện tốt công tác chữa trị, cách ly bệnh nhân dương tính với Covid-19; đồng thời cách ly, theo dõi y tế đối với hàng trăm người khác từng tiếp xúc với người nhiễm hoặc người nghi nhiễm Covid-19.

Khoa Bệnh nhiệt đới thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là 1 trong 2 đơn vị được tặng thưởng 50 triệu đồng vì có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19

Với thành quả đạt được, ngày 27/2, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng ký Quyết định số 669/QĐ-UBND tặng thưởng 100 triệu đồng (mỗi đơn vị 50 triệu đồng) cho hai đơn vị là Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Thanh Hóa và Khoa Bệnh nhiệt đới thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa vì có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 24/2, UBND tỉnh Thanh Hóa cũng có Quyết định tặng bằng khen kèm tiền thưởng cho 5 tập thể, 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO