--Quảng cáo---

Thanh Hóa: Tạm dừng các hoạt động thể dục, thể thao tập trung đông người

Xã hội - Thanh Tâm - 21:49 18/05/2021

(TN&MT) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, đặc biệt ghi nhận số ca nhiễm cao trong cộng đồng. Để chủ động trong phòng chống dịch Chủ tịch UBND tỉnh có có công điện khẩn về việc tiếp tục tạm dừng các hoạt động thể dục thể thao tập trung đông người, sân golf, các sân tập golf từ 21h00 ngày 18-5-2021.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại nhiều địa phương, các ổ dịch mới phát sinh tại nhiều tỉnh, thành phố; tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh rất lớn trong cộng đồng, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện ngay một số biện pháp sau:

1. Tạm dừng các hoạt động thể dục thể thao tập trung đông người (trừ một số hoạt động thể dục, thể thao chuyên nghiệp), sân golf, các sân tập golf từ 21h00 ngày 18-5-2021 cho đến khi có thông báo mới.

Thanh Hóa tạm dừng các hoạt động thể dục, thể thao tập trung đông người để phòng chống dịch COVID-19

2. Tổ chức các đoàn thanh tra, kiểm tra việc chấp hành các chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh ủy và UBND tỉnh; xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm quy định về công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

3. Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 các ngành, các cấp, các địa phương chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh, nếu để xảy ra vi phạm thuộc lĩnh vực, ngành, địa bàn quản lý.

Trước đó,  tại Thông báo số 125/TB-UBND, ngày 8-5-2021, Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo và yêu cầu tạm dừng một số hoạt động không thực sự thiết yếu như: Quán bar, các cơ sở kinh doanh karaoke, xông hơi, massage, spa, phòng tập gym, yoga, bi-a…

  • Tình người trong đại dịch COVID - 19 tại xã Lộc Vĩnh
    Xã hội - VĂN DINH - 17:49 18/05/2021
    (TN&MT) - Thấu hiểu sự vất vả của các “chiến sĩ” đang ngày đêm góp phần đẩy lùi dịch bệnh COVID - 19 cũng như cuộc sống khó khăn của người dân trong khu vực phong tỏa, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Lộc Vĩnh (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) đã tổ chức nấu cơm miễn phí cho các lực lượng tại điểm chốt trực.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO