Thanh Hóa: Lũ cuốn trôi 4 người chết và mất tích trong một gia đình

20/07/2018 14:24

(TN&MT) - Sáng 20/7, ông Nguyễn Xuân Hồng, Chủ tịch UBND huyện Lang Chánh, Thanh Hóa cho biết, đêm qua (19/7), một trận lũ ống kinh hoàng đã cuốn trôi 4 người trong một gia đình ở bản Hắc, xã Trí Nang, khiến 2 người thiệt mạng tại chỗ, 2 người đang mất tích.

Bốn nạn nhân trong một gia đình bị lũ cuốn trôi gồm, ông Vi Văn Thiên (SN 1968), bà Lê Thị Biến (SN 1933), Hà Thị Biển (SN 1990), Vi Thị Huyền Trân (SN 2014). Đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể ông Thiên và bà Biến, 2 nạn nhân còn lại đang mất tích.

Mưa lũ, khiến 2 người chết, 2 người mất tích trong 1 gia đình
Mưa lũ khiến 2 người chết, 2 người mất tích trong một gia đình

Ngay khi xảy ra sự việc, UBND huyện đã chỉ đạo các lực lượng quân đội, công an, dân quân, chính quyền địa phương và nhân dân đến hiện trường tích cực tìm kiếm các nạn nhân mất tích và khắc phục hiện trường. Mưa lũ cũng đã cuốn trôi 3 căn nhà tại bản Hắc khiến nhiều người bị thương, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Ngoài ra, tại bản Bắc Nặm, xã Giao An, chính quyền địa phương cũng phải di dời 4 hộ dân đến nơi ở an toàn. Nhiều tuyến tỉnh lộ 530, 530B đang có nhiều đoạn bị sạt lở nặng khiến giao thông bị chia cắt.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thanh Hóa: Lũ cuốn trôi 4 người chết và mất tích trong một gia đình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO