--Quảng cáo---

Thanh Hóa: Liên tiếp phá 7 vụ mua bán, tàng trữ và sử dụng ma túy

An ninh trật tự - Đức Duy - 14:54 07/07/2020

(TN&MT) - Trong tháng 6/2020, Công an thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ 7 vụ, 23 đối tượng mua bán, tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Ngày 27/6/2020, Công an thị xã Nghi Sơn đã phát hiện, bắt quả tang 16 đối tượng đang tổ chức sử dụng ma tuý tại một quán Karaoke trên địa bàn phường Hải Hòa. Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận người đứng ra tổ chức “bữa tiệc” ma túy là Nguyễn Văn Linh, SN 1996, ở xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương.

Sau khi đi làm ăn từ miền Nam về, Linh đã thuê quán Karaoke và mời một số bạn bè ở Quảng Xương đến sử dụng ma túy để chào mừng các bạn của Linh từ Gia Lai, Kon Tum về thăm Thanh Hóa. Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ 01 túi ma túy đá cùng nhiều tang vật có liên quan. Qua xét nghiệm nhanh, có 14/16 đối tượng dương tính với ma túy.

Các đối tượng mua bán, tàng trữ ma túy bị Công an thị xã Nghi Sơn bắt giữ

Tiếp đó, ngày 29 và ngày 30/6/2020, Công an thị xã Nghi Sơn đã phối hợp với lực lượng Bộ đội biên phòng bắt quả tang 2 vụ, 2 đối tượng gồm Trần Văn Thành, SN 1967 ở xã Hải Hà và Hoàng Quốc Việt, SN 1986 ở xã Hải Châu đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ nhiều tang vật có liên quan.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục được điều tra, làm rõ các vụ việc trên để xử lý theo quy định của pháp luật.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO