--Quảng cáo---

Thanh Hóa: Bắt tạm giam 4 tháng đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

An ninh trật tự - 21:35 13/09/2018

(TN&MT) - Với thủ đoạn sử dụng giấy tờ giả căn hộ, xe ô tô để lừa bán cho nhiều người nhằm chiếm đoạt tài sản, đối tượng Ngô Thị Loan (SN 1984), ở xã Cẩm Liên, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) bị Phòng Cảnh sát Hình sự C.A tỉnh Thanh Hóa thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng.

Theo thông tin C.A tỉnh Thanh Hóa cung cấp,ngày 10/7/2017, ông V.Đ.H, ở xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Thủy mua của đối tượng Ngô Thị Loan chiếc xe ô tô Honda CR-V BKS 36A - 260-25 với giá 700 triệu đồng. Sau khi 2 bên đã hoàn thành xong thủ tục mua bán xe, Loan đã thuê lại chính chiếc xe vừa bán cho ông H. trong vòng 1 tháng. 
 

Đối tượng Ngô Thị Loan được lực lượng Công an áp giải tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Ngô Thị Loan được lực lượng Công an áp giải tại cơ quan điều tra.

 

Trong thời gian thuê xe của ông H, đối tượng Ngô Thị Loan đã làm giả giấy tờ của chiếc xe trên, sau đó bán lại cho anh N.X.T ở phường Ba Đình, TP.Thanh Hóa với giá 600 triệu đồng. Sau khi bán xe cho anh T, Loan lại thuê chính chiếc xe vừa bán và tiếp tục làm giấy tờ giả và bán cho ông N.V.D, ở phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa với giá 900 triệu đồng.

Ngoài ra, cũng với thủ đoạn trên, Ngô Thị Loan còn dùng giấy tờ giả căn hộ ở chung cư Phú Sơn và nhiều xe ô tô khác để thực hiện hành vi lừa đảo của mình. Nhiều nạn nhân, sau khi mua được xe, được nhà nhưng khi đi làm thủ tục sang tên đổi chủ mới té ngửa là giấy tở giả mạo.
Qua điều tra, tính đến khi bị bắt, đã có hàng chục bị hại đã bị đối tượng này lừa đảo với số tiền hàng tỉ đồng.

Ngoài tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, Công an Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức” đối với Ngô Thị Loan.

Hiện, Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục mở rộng điều tra.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO