--Quảng cáo---

Thanh Hóa: Bắt nhóm đối tượng bắn vào nhà dân vì mâu thuẫn trong đấu giá đất

An ninh trật tự - Thanh Tâm - 23:21 12/04/2021

(TN&MT) - Trong quá trình tham gia đấu giá đất không nhường, một người đàn ông ở Thanh Hóa đã bị nhóm đối tượng bắn vào nhà để cảnh cáo. Hiện, nhóm đối tượng đã bị bắt tạm giam và khởi tố.

Chiều 12/4, Cơ quan CSĐT Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với Lê Viết Thắng (SN 1999; ngụ phường Quảng Thắng, TP Thanh Hóa) và Trần Tuấn Trinh (SN 2001; ngụ phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) về tội "Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng".

Đồng thời, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Tùng D. (SN 2004; ngụ phố Trịnh Khả, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa); áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường với Trương Tiến H. (SN 2005; ngụ phường Quảng Thắng) và Lê Văn An (SN 2005; ngụ phường Đông Vệ), về hành vi trên.

Bắt nhóm đối tượng bắn vào nhà dân vì mâu thuẫn trong đấu giá đất

Trước đó,  trong quá trình đấu giá đất, anh V.X.Q. (ngụ đường Lạc Long Quân, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) không nhường. Nên nhóm đối tượng đã  dùng súng quân dụng bắn vào nhà anh Q.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận: Nhận được chỉ đạo của đàn anh, sai chúng bắn vào nhà anh Q để cảnh cáo, vì không nhường trong khi tham gia đấu giá đất.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO