Thanh Hóa: Bắt giữ 2 đối tượng ném chất bẩn để đòi nợ thuê

Thanh Tâm| 23/09/2019 21:31

(TN&MT) - Để đòi nợ, 2 đối tượng đã ném chất bẩn gồm sơn, dầu luyn, mắm tômvào cửa hàng quần áo. Sau đó đã bị Công an thành phố Thanh Hóa bắt giữ.  

Ngày 23/09, thông tin từ Công an thành phố Thanh Hóa cho biết, Đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Thanh Hóa vừa bắt giữ các nghi phạm Lê Chí Tài (23 tuổi, ngụ tại phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa) và Trương Ngọc Bình (22 tuổi, ngụ tại xã Hoằng Lương, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản.

Lê Chí Tài và Trương Ngọc Bình tại cơ quan điều tra
Lê Chí Tài và Trương Ngọc Bình tại cơ quan điều tra

Theo điều tra, ngày 28/08, Tài và Bình đã bịt mặt, đi xe máy không biển số đến cửa hàng của chị T.T.H.L (38 tuổi, chủ cửa hàng buôn bán quần áo trên đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa) ném chất bẩn, gồm sơn, dầu luyn, mắm tôm vào trong làm hư hỏng tài sản tổng trị giá gần 20 triệu đồng.

Nguyên nhân được xác định do chị L vay tiền của một người tại thành phố Thanh Hóa, đến hạn nhưng chưa trả được, nên bên cho thuê đã nhiều lần gây sức ép, gần đây nhất là ném chất bẩn vào cửa hàng quần áo của chị L.

Tại cơ quan công an, các nghi phạm đã khai nhận, do được thuê đi đòi nợ, nhưng đòi không được nên dùng cách ném chất bẩn vào cửa hàng kinh doanh quần áo để gây sức ép, buộc nạn nhân trả tiền.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thanh Hóa: Bắt giữ 2 đối tượng ném chất bẩn để đòi nợ thuê
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO