Doanh nghiệp - doanh nhân

Thăm và tặng quà các gia đình có nạn nhân bị tai nạn lao động

Thùy Linh 09/05/2023 13:33

Thực hiện chương trình công tác của Sở Lao động - Thương binh & Xã hội tỉnh Quảng Ninh, về việc thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình bị TNLĐ nghiêm trọng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, nhân dịp Tháng hành động về ATVSLĐ và Tháng công nhân năm 2023.

Sáng ngày 09/5, Đoàn công tác của tỉnh Quảng Ninh, do đồng chí Nguyễn Hoài Sơn- Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng ATVSLĐ tỉnh Quảng Ninh, Giám đốc Sở Lao động – TB&XH làm trưởng đoàn.

 Được biết, anh Nguyễn Xuân Toàn là công nhân thợ điện bị tai nạn lao động năm 2007, mất 88% khả năng lao động, có vợ và hai con nhỏ, hoàn cảnh khó khăn. Công ty, ngoài việc hỗ trợ, chi trả chế độ chính sách theo quy định đối với Anh Toàn, còn tạo điều kiện cho vợ anh Toàn vào Công ty làm việc để có thêm thu nhập, ổn định cuộc sống.

img5600-2344303637.jpg
Sở Lao động - Thương binh & Xã hội thăm, tặng quà cho gia đình Công nhân  thợ điện Nguyễn Xuân Toàn

Tại đây, Đoàn đã tặng quà cho gia đình (trị giá 3 triệu đồng/ suất) và chia sẻ, động viên gia đình Anh Toàn khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, tích cực tham gia các phong trào tại địa phương. Với mục tiêu làm tốt hơn nữa các hoạt động chăm lo đời sống, vì quyền lợi của người lao động, Đoàn cũng mong muốn Công ty CP Than Hà Tu tiếp tục quan tâm, chăm lo cho công nhân, người lao động, cũng như đầu tư trang thiết bị, bảo hộ lao động nhằm đảm bảo ATVSLĐ, phòng tránh nguy cơ rủi ro, tai nạn xảy ra.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thăm và tặng quà các gia đình có nạn nhân bị tai nạn lao động
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO