--Quảng cáo---

Thái Bình: Tạm đình chỉ công tác Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng để làm rõ về bằng cấp

Xã hội - Nguyễn Giang - 19:28 22/10/2021

(TN&MT) - Ông Phùng Văn Chiến – Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng (Sở Xây dựng Thái Bình) bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày để xem xét, xử lý đối với vi phạm trong sử dụng văn bằng để tuyển dụng, bổ nhiệm cán bộ.

Cụ thể, ngày 21/10, ông Nguyễn Quang Anh-Giám đốc Sở Xây dựng Thái Bình đã ký Quyết định về việc tạm đình chỉ công tác đối với Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng - Phùng Văn Chiến để xem xét, xử lý về việc sử dụng văn bằng để được tuyển dụng, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, thời gian tạm đình chỉ công tác đối với ông Chiến là 15 ngày, kể từ ngày 22/10/2021.

Sở Xây dựng tỉnh Thái Bình

Lý do của quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Phùng Văn Chiến là để xem xét, xử lý kỷ luật đối với vi phạm của cá nhân ông Phùng Văn Chiến trong sử dụng văn bằng để được tuyển dụng, bổ nhiệm cán bộ.

Ông Chiến có trách nhiệm bàn giao tài chính, tài sản, tổ chức bộ máy và công việc đang quản lý, thực hiện theo quy định; đồng thời trong thời gian tạm đình chỉ công tác phải báo cáo, giải trình thực hiện các nội dung, nhiệm vụ theo yêu cầu của Sở Xây dựng Thái Bình.

Được biết, ngày 1/6/2018, ông Phùng Văn Chiến khi đó là Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch Xây dựng - Sở Xây dựng Thái Bình đã được lãnh đạo Sở Xây dựng Thái Bình bổ nhiệm làm Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng - Sở Xây dựng Thái Bình.

Cùng với Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Phùng Văn Chiến, cùng ngày 21/10/2021, Giám đốc Sở Xây dựng Thái Bình - Nguyễn Quang Anh cũng có Quyết định số 129/QĐ-SXD về việc điều động ông Phạm Đức Mạnh - Phó Trưởng ban quản lý nhà ở sinh viên TP.Thái Bình đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng (Sở Xây dựng Thái Bình) từ ngày 22/10/2021. Thời hạn bổ nhiệm đối với ông Mạnh là 5 năm.

Trao đổi với PV, đại diện Sở xây dựng tỉnh Thái Bình đã xác nhận về các nội dung thông tin nói trên, hiện vụ việc đang được xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định.

  • Người vào Thái Bình từ các vùng an toàn không phải xuất trình giấy xét nghiệm
    Xã hội - Nguyễn Giang - 15:23 16/10/2021
    (TN&MT) - Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Thái Bình vừa ban hành văn bản hướng dẫn tạm thời đối với việc quản lý, giám sát người đến, về địa phương này trong tình hình mới - sau khi hàng loạt các tỉnh, thành khác trước đó đã những có thay đổi, điều chỉnh biện pháp phòng, chống dịch theo tinh thần Nghị quyết 128/NQ-CP của Chính phủ.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO