--Quảng cáo---

THACO tiếp tục trao tặng thiết bị y tế điều trị bệnh nhân Covid-19 cho tỉnh Quảng Nam

Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 11:21 01/04/2022

Nhằm chia sẻ, hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch, nhất là đối với các trường hợp chuyển nặng, Tập đoàn THACO tiếp tục trao tặng cho tỉnh Quảng Nam các trang thiết bị y tế phục vụ điều trị bệnh nhân Covid-19 với tổng giá trị 11,3 tỷ đồng.

kiem-tra-giuong-hoi-suc-tich-cuc-dien-da-nang.jpg
Kiểm tra giường hồi sức tích cực điện đa năng

Các thiết bị y tế do THACO trao tặng bao gồm: Hệ thống oxy lỏng trung tâm và khí nén cung cấp oxy tập trung cho 20 giường ICU (điều trị tích cực), 50 giường bệnh nhân thở và phòng mổ; 12 máy chạy thận nhân tạo; hệ thống lọc nước RO dùng cho thận nhân tạo; 1 bàn mổ đa năng; 2 máy điện tim 6 cần; 20 giường hồi sức tích cực điện đa năng, 20 máy hút dịch di động, 2 đèn thủ thuật.

Các thiết bị này sẽ được sử dụng tại Cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân Covid-19 số 2 của tỉnh (phục vụ điều trị bệnh nhân thể nặng, nguy kịch), góp phần hạn chế nguy cơ chuyển nặng và tử vong.

kiem-tra-he-thong-oxy-long-trung-tam-va-khi-nen.jpg
Kiểm tra hệ thống oxy lỏng trung tâm và khí nén
he-thong-khi-nen.jpg
Hệ thống khí nén
giuong-hoi-suc-tich-cuc-dien-da-nang.jpg
Giường hồi sức tích cực điện đa năng

Từ khi xảy ra dịch Covid-19 đến nay, THACO đã hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch trên cả nước với kinh phí hơn 1.100 tỷ đồng, trong đó hỗ trợ tỉnh Quảng Nam 47,5 tỷ đồng (gồm 10 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19; 100.000 bộ kit xét nghiệm SARS-CoV-2; máy tách chiết tự động xét nghiệm Covid-19; 2 hệ thống oxy lỏng trung tâm và khí nén; 14,3 tỷ đồng thiết bị y tế).

  • THACO: Dấu ấn năm 2021
    Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 13:05 17/01/2022
    (TN&MT) - Với tình hình dịch bệnh phức tạp, năm 2021 tiếp tục là năm có nhiều khó khăn và thách thức cho nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Tuy nhiên, vẫn giữ vững tinh thần chủ động và quyết tâm vừa đảm bảo sản xuất vừa chống dịch, THACO đã vượt qua khó khăn và đạt được nhiều thành quả đáng kể.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO