THACO nhận bằng khen vì những đóng góp tích cực trong hoạt động cộng đồng

PV| 15/03/2023 16:08

Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác vận động, quản lý Quỹ "Vì người nghèo"; Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" và công tác chăm lo Tết Quý Mão năm 2023.

Tại Hội nghị, THACO và THADICO đã vinh dự nhận bằng khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hồ Chí Minh vì có thành tích xuất sắc trong các hoạt động, vận động ủng hộ các nguồn quỹ trong năm 2022 và công tác chăm lo Tết Nguyên đán năm 2023.

dai-dien-thaco-nhan-bang-khen-da-co-thanh-tich-xuat-sac-trong-cong-tac-to-chuc-cham-lo-tet-quy-mao-nam-2023.jpeg
THACO nhận bằng khen vì những đóng góp tích cực trong hoạt động cộng đồng

Trong năm 2022, THACO đã tài trợ gần 130 tỷ đồng để thực hiện các hoạt động an sinh xã hội như: Quỹ vì người nghèo; xây nhà tình nghĩa cho các ngư dân nghèo tại Quảng Trị, Thừa Thiên Huế; tài trợ trang thiết bị y tế cho các bệnh viện tuyến đầu tại TP. Hồ Chí Minh, Quảng Nam; tài trợ các chương trình học bổng, giáo dục, trồng rừng…

untitled-1.jpeg
Đại diện THACO nhận bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, chăm lo Tết Quý Mão năm 2023

Riêng Quỹ “Vì người nghèo”, từ năm 2017 - 2022, THACO đã đóng góp hơn 118 tỷ đồng và sẽ tiếp tục ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” trong 5 năm (2023-2027) với kinh phí 100 tỷ đồng.

dai-dien-thaco-nhan-bang-khen-da-tich-cuc-tham-gia-van-dong-ung-ho-quy-vi-nguoi-ngheo-nam-2022.jpeg
THACO nhận bằng khen đã tích cực tham gia vận động, ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” năm 2022

Theo báo cáo tại Hội nghị, năm 2022, quỹ "Vì người nghèo" TP. Hồ Chí Minh đã nhận sự ủng hộ của các cá nhân, tổ chức với số tiền hơn 309 tỷ đồng; Nguồn quỹ ủng hộ cứu trợ trên 6,7 tỷ đồng; Quỹ "Vì biển, đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" trên 56 tỷ đồng.

dai-dien-thaco-nhan-bang-khen-da-tich-cuc-tham-gia-van-dong-ung-ho-quy-vi-nguoi-ngheo-nam-2022-3.jpeg
Đại diện THACO nhận bằng khen đã tích cực tham gia vận động, ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”

Từ nguồn lực này, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức các hoạt động chăm lo cho nhiều đối tượng, nhất là chăm lo người dân khó khăn và cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các vùng biên giới, biển đảo của Tổ quốc.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
THACO nhận bằng khen vì những đóng góp tích cực trong hoạt động cộng đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO