Teky – đại diện duy nhất của Việt Nam được đề cử giải thưởng Startup toàn cầu 2020

Lan Chi| 25/12/2020 12:09

(TN&MT) - Trên website Global Startup Awards (GSA) mới đây đã công bố danh sách các công ty trên toàn cầu được đề cử cho 7 hạng mục về khởi nghiệp năm 2020. Học viện Sáng tạo Công nghệ trẻ Teky là đại diện duy nhất của Việt Nam được đề cử của GSA.

Teky là đại diện duy nhất của Việt Nam được đề cử giải thưởng Startup toàn cầu 2020

Teky của Việt Nam sẽ tranh tài với 5 đơn vị khác đến từ: Đan Mạch, Hungary, Ukraine, Nam Phi và Italia để giành giải thưởng hạng mục Best Newcomer của GSA. Trước đó, Teky đã giành chiến thắng vòng khu vực Đông Nam Á vào đầu năm nay và đại diện cho Đông Nam Á “mang chuông đi đánh xứ người”.

Giải thưởng Khởi nghiệp toàn cầu GSA quy tụ những ý tưởng tuyệt vời và tài năng xuất sắc nhất trong lĩnh vực công nghệ từ 105 quốc gia, chia theo 10 khu vực trên toàn cầu. Bắt đầu từ Đan Mạch vào năm 2012, GSA được tổ chức thường niên để tôn vinh tinh thần kinh doanh và khởi nghiệp, cổ vũ những tổ chức dám ước mơ lớn và định hình tương lai của thế giới.

Được thành lập vào tháng 6/2016, Teky quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21 – 4Cs (Critical Thinking: Tư duy phản biện – Communication: Giao tiếp – Creativity: Sáng tạo – Collaboration: Làm việc nhóm).

Các bộ môn giảng dạy tại Teky gồm: Lập trình và phát triển ứng dụng, Robotics Engineering, Công nghệ 3D và MultiMedia. Teky tin rằng trẻ em Việt Nam có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong một nền kinh tế số và cần được trang bị sẵn sàng để trở thành những doanh nhân công nghệ trong tương lai.

Trong những năm qua, Teky đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế như: Một trong 16 mô hình giáo dục toàn cầu tiêu biểu báo cáo tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới Davos, Thụy Sĩ năm 2020; Top 10 dự án có ảnh hưởng xã hội tốt nhất tại Đông Nam Á…

Hiện tại, ban tổ chức GSA đang mở vòng bình chọn qua mạng.

Link vote cho Teky tại đây: http://bit.ly/2KLfklc

Link cuộc thi tại đây: https://www.globalstartupawards.com/season2020

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Teky – đại diện duy nhất của Việt Nam được đề cử giải thưởng Startup toàn cầu 2020
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO