Tây Nguyên: Tình trạng ném đá xe khách tái diễn trên đường Hồ Chí Minh

22/07/2017 00:00

(TN&MT) - Trước đây các tài xế xe khách chạy qua địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông thường hay than phiền thỉnh thoảng bị ném đá, cơ quan chức năng vào cuộc và xử lý một số vụ, nên ngăn chặn được thời gian ngắn. Hiện nay, tình trạng ném đá khi xe khách đang lưu thông với tốc độ nhanh trên Quốc lộ 14 - đường Hồ Chí Minh này không còn nhưng giờ này nó lại tái diễn.

Xe khách bị một số đối tượng nén đá.
Xe khách bị một số đối tượng nén đá.

Chiếc xe khách giường nằm của nhà xe Tân Niên Đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua thị trấn Ea Đrăng, thì bị ném đá tới tấp, khiến 2 tấm kính liền nhau bên hông xe vỡ nát.

Theo trình báo của tài xế nhà xe Tân Niên: Vụ việc xảy ra lúc 19h45 phút, ngày 21/7, trên quốc lộ 14 (đường Hồ Chí Minh) đoạn qua cầu Ea Khal, thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo. Xe khách giường nằm BKS 60B – 022.84 của Công ty TNHH MTV Tân Niên do tài xế Chế Hữu Nguyên điều khiển chạy tuyến Đồng Nai – Gia Lai, khi đến cầu Ea Khal thì bất ngờ bị một nhóm người ném đá tới tấp. Khi tài xế cho xe dừng lại, các đối tượng đã bỏ chạy. Hậu quả, chiếc xe bị vỡ 2 tấm kính liền nhau bên hông (bên tài), thiệt hại khoảng 12 triệu đồng, rất may những hành khách ngồi tại vị trí này không ai bị thương.

Nhận được tin báo, Công an huyện Ea H’leo đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai ban đầu phục vụ công tác điều tra, đồng thời truy bắt các đối tượng ném đá. Ông Phạm Văn Niên - Giám đốc Công ty TNHH MVT Tân Niên – cho biết, nhiều xe khách của công ty khi chạy qua địa phận tỉnh Đắk Nông và tỉnh Đắk Lắk đã bị ném đá, gần đây nhất là một xe khách bị ném đá tại huyện Krông Năng (Đắk Lắk).

Ngọc Anh

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tây Nguyên: Tình trạng ném đá xe khách tái diễn trên đường Hồ Chí Minh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO