--Quảng cáo---
 • Tập đoàn MIKGroup

Tiến độ Dự án The Matrix One: Tốc lực hoàn thiện ngày đêm
Kinh tế - ThyThu - 14:54 16/03/2022
Gặp không ít khó khăn do gián đoạn thi công vì dịch bệnh Covid-19, tổ hợp hạng A The Matrix One do MIKGroup phát triển đang đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện các hạng mục cuối cùng về cơ sở hạ tầng, hệ thống cảnh quan và tiện ích… để đón những cư dân đầu tiên trong thời gian tới.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • “Tháng Ngâu mua nhà – Mưa vàng lộc phát” tại The Matrix One
  Kinh tế - PV - 15:32 12/08/2021
  (TN&MT) - Chiết khấu lên tới 11,5%, hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 30 tháng, tặng ngay gói vàng Thần Tài giá trị và cơ hội sở hữu 1 xe ô tô Carmy sang trọng cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác… là combo ưu đãi đặc biệt chủ đầu tư The Matrix One vừa “tung” ra trong tháng Ngâu 2021 cho những căn hộ cuối cùng tại Dự án.
 • Mướt mắt “khu rừng nhiệt đới” giữa lòng Hà Nội
  Bất động sản - ThyThu - 10:08 08/07/2021
  (TN&MT) - Hiện những khoảng xanh ở Hà Nội đang ngày càng bị thu hẹp bởi cơn lốc đô thị hóa và sự “tiết kiệm” của rất nhiều chủ đầu tư khi tận dụng từng thước đất để xây dựng nên những “khu rừng bê tông” nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Một số ít dự án thực sự xanh, tựa như “rừng nhiệt đới” giữa lòng đô thị như The Matrix One được rất nhiều người kỳ vọng sẽ sớm vận hành.
 • “Bão giá” nguyên vật liệu, nhà sắp hoàn thiện được săn tìm
  Kinh tế - ThyThu - 15:23 30/06/2021
  (TN&MT) - Giá vật liệu tăng điên đảo, các dự án án mới không thể ra hàng vì thủ tục thắt chặt và hoạt động xây dựng đình trệ khiến số ít dự án nhà ở sắp hoàn thiện như The Matrix One trở thành hàng hiếm được săn tìm.
 • Bên trong công viên quy mô nhất khu vực Mỹ Đình có gì?
  Kinh tế - ThyThu - 08:20 25/06/2021
  (TN&MT) - Hà Nội đang vào kỳ nắng nóng kỷ lục với nền nhiệt luôn ở mức 40 độ C và trong những ngày này, người ta càng cảm thấy sự quý giá của những tổ hợp chung cư “chỉ nhìn thôi đã mát” như The Matrix One.
 • Sống sang ở rộng với căn hộ ghép thông tại The Matrix One
  Bất động sản - Thy Thu - 16:00 24/05/2021
  (TN&MT) - Khi nhu cầu và mức sống được nâng lên, không ít người đã bỏ ra nhiều tỷ đồng mua 2-3 căn hộ đập thông nhau để được tận hưởng cảm giác sống sang ở rộng trên cao giữa trung tâm Thủ đô.
 • Sống sang ở rộng với căn hộ ghép thông tại The Matrix One
  Kinh tế - PV - 14:45 19/05/2021
  (TN&MT) - Khi nhu cầu và mức sống được nâng lên, không ít người đã bỏ ra nhiều tỷ đồng mua 2-3 căn hộ đập thông nhau để được tận hưởng cảm giác sống sang ở rộng trên cao giữa trung tâm Thủ đô.
 • “Lộ diện” 6 đại lý chính thức phân phối dự án The Matrix One
  Kinh tế - PV - 15:29 24/03/2020
  (TN&MT) - Vừa qua, MIKGroup đã tổ chức “Lễ trao chứng nhận đại lý chiến lược” phân phối dự án The Matrix One cho các sàn giao dịch. Theo đó, Đất Xanh miền Bắc, Cenland, Newstarland, Tân Thời Đại, Kiến Hưng và Hải Phát sẽ là 6 đơn vị chính thức phân phối những căn hộ cao cấp được đánh giá là “hot” nhất khu vực Mễ Trì tại thời điểm này.
 • Lượng kiều hối tăng vọt, bất động sản sẽ hưởng lợi?
  Bất động sản - PV - 17:40 02/01/2020
  (TN&MT) - Cũng như những kênh đầu tư khác, Bất động sản thường có lượng giao dịch tăng hơn vào cuối năm do nhà đầu tư chốt lợi nhuận, tái đầu tư… hơn nữa, cuối năm cũng là thời điểm lượng kiều hối đổ về mạnh mẽ nhất.
 • MIKGroup giới thiệu nhà mẫu dự án The Matrix One
  Bất động sản - PV - 17:43 24/11/2019
  (TN&MT) - Ngày 22/11, Tập đoàn MIKGroup đã tổ chức chương trình khởi động, giới thiệu nhà mẫu và ký hợp tác với các đơn vị phân phối dự án The Matrix One (đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Hà Nội.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO