--Quảng cáo---

Tạm dừng tổ chức Lễ hội Tràng An 2021

Xã hội - Tuyết Chinh - 22:22 27/04/2021

(TN&MT) - Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tối 27/4, Ban Tổ chức Lễ hội Tràng An 2021 thông báo sẽ tạm dừng tổ chức Lễ hội để chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Ảnh minh hoạ

Lễ hội Tràng An hay Lễ hội Thánh Quý Minh Đại Vương là hoạt động văn hóa truyền thống kết hợp với du lịch diễn ra vào những ngày giữa tháng 3 Âm lịch hàng năm. Đây là một trong những hoạt động chính trong khuôn khổ chương trình Năm Du lịch Quốc gia 2021. Năm nay, Lễ hội Tràng An được dự kiến khai mạc vào sáng ngày 29/4 (tức ngày 18/3 năm Tân Sửu).

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều nước trên thế giới, Ban tổ chức Lễ hội Tràng An cho biết, để chủ động trong công tác phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn cho đại biểu và du khách sẽ tạm hoãn tổ chức Lễ khai mạc của Lễ hội Tràng An. Tại Quần thể Danh thắng Tràng An vẫn đón du khách nhưng phải đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch.  

Cụ thể, mỗi người dân, du khách khi về dự lễ hội cần thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch; thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế: Thường xuyên đeo khẩu trang trong suốt quá trình tham quan, thường xuyên khử khuẩn tay, không tụ tập đông người khi không cần thiết, giữ khoảng cách an toàn, phải khai báo y tế theo quy định.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO