--Quảng cáo---
 • tài nguyên môi trường

Quảng Ninh có tân Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường
Ngành TN&MT - Phạm Hoạch - 20:37 04/10/2022
(TN&MT) - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ của các cơ quan: Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Ninh; Sở Tài nguyên và Môi trường; Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn; Thanh tra tỉnh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hà Nội xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm pháp luật về khoáng sản
  Khoáng sản - Thanh Tùng - 17:36 06/09/2022
  (TN&MT) - Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa ký ban hành Chỉ thị số 15/CT-UBND về việc tăng cường công tác quản lý, kiểm tra, xử lý vi phạm trong hoạt động khai thác, kinh doanh, vận chuyển tiêu thụ khoáng sản (cát, sỏi) trên địa bàn TP.Hà Nội.
 • Bài dự thi “Cùng giữ màu xanh của biển”: Giữ xanh đảo ngọc Cô Tô - Bài 3: Nối dài những ước mơ xanh
  Biển đảo - Thiếu tá Phạm Văn Kiên (Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh) - 23:54 03/09/2022
  (TN&MT) - Với đặc thù là hòn đảo giữa trùng khơi, Cô Tô thường phải gánh chịu lượng rác đến từ nhiều nguồn khác nhau, các bãi biển cứ thu dọn xong hôm sau lại có rác. Thêm vào đó, du lịch Cô Tô có chu kỳ, mùa vụ (du lịch biển tập trung chủ yếu vào mùa Hè), lượng du khách tập trung đông vào một thời điểm dễ dẫn đến tình trạng quá tải hệ thống thu gom rác thải, nước thải...
 • Tăng cường quản lý nhà nước về tài nguyên, môi trường biển và hải đảo
  Biển đảo - Theo Chinhphu.vn - 18:01 31/08/2022
  Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương ven biển tăng cường công tác quản lý nhà nước về tài nguyên, môi trường biển và hải đảo.
 • Tập huấn pháp luật về tài nguyên và môi trường khu vực miền Bắc
  Thời sự - Phạm Oanh - Phạm Hoạch - 14:00 19/08/2022
  (TN&MT) - Ngày 19/8, tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị “Phổ biến tập huấn pháp luật chuyên ngành nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường khu vực miền Bắc”.
 • Xét tuyển đại học nên kết hợp nhiều phương thức tuyển sinh
  Xã hội - Mai Đan (thực hiện) - 14:08 15/08/2022
  (TN&MT) - Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, hiện, có 20 phương thức tuyển sinh đại học, nhưng chỉ có hai phương thức phổ biến đang được các trường đại học và cao đẳng áp dụng để có thể tuyển nhiều chỉ tiêu là xét kết quả thi tốt nghiệp THPT và xét học bạ THPT. Là một trong những trường đại học trên cả nước áp dụng 2 phương thức này, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Hà Nội đã đạt hiệu quả cao trong công tác tuyển sinh những năm qua.
 • Khai mở nguồn tài nguyên, vươn mình ra biển lớn
  Tài nguyên - Phạm Thu Hằng - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo VN - 15:14 04/08/2022
  (TN&MT) - Tháng 8 năm 2008, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam ra đời đánh dấu một bước chuyển lớn trong công tác quản lý Nhà nước tổng hợp và thống nhất về biển và hải đảo. Kể từ đây, biển Việt Nam, một vùng đất nước rộng lớn đã được tìm hiểu đánh giá kỹ lưỡng về tiềm năng vốn có để hình thành những định hướng quản lý mới trong kỷ nguyên vươn ra biển và làm giàu từ biển.
 • Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường: Sẵn sàng bước vào chuyển đổi số
  Ngành TN&MT - Phạm Oanh - 14:57 04/08/2022
  (TN&MT) - Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tham mưu, giúp Bộ trưởng thống nhất quản lý và tổ chức thực hiện hoạt động ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin; xây dựng, vận hành hệ thống cơ sở dữ liệu TN&MT; lưu trữ thông tin tư liệu và thư viện ngành TN&MT…
 • Tiến sỹ Đặng Tiến Sĩ- Người trưởng phòng tận tụy với công việc
  Ngành TN&MT - Phạm Hoạch - 12:26 28/07/2022
  (TN&MT) - Đây cũng là những nhận xét của lãnh đạo, cũng như đồng nghiệp công tác tại Phòng TN&MT huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh khi nói về Trưởng phòng Đặng Tiến Sĩ.
 • Bước tiến mới kiểm soát khai thác khoáng sản bằng công nghệ viễn thám
  Khoa học & Công nghệ - Thủy Nguyễn - 16:12 25/07/2022
  (TN&MT) - Các nhà khoa học của Cục Viễn thám quốc gia vừa nghiên cứu, ứng dụng thành công công nghệ kết hợp ảnh viễn thám và ảnh UAV trong giám sát kiểm soát hoạt động khai thác khoáng sản ở Việt Nam. Đây là cải tiến mới trong công tác giám sát, kiểm soát hoạt động khai thác khoáng sản bằng ứng dụng công nghệ số, mang lại hiệu quả cao về kinh tế , tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian và sức lực của người lao động.
 • Ninh Thuận: Chỉ đạo kiểm tra xử lý các vấn đề tồn đọng
  Trong nước - Tuyết Trang- Đỗ Vương - 23:19 22/07/2022
  Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận Trần Quốc Nam cho biết tỉnh đã có buổi làm việc với Bộ GTVT về việc triển khai dự án tuyến đường sắt răng cưa Tháp Chàm – Đà Lạt nhằm tìm tìm giải pháp khôi phục tuyến đường này. Đồng thời UBND tỉnh chỉ đạo UBND huyện Ninh Phước thành lập đoàn thanh tra toàn diện việc giao đất rừng, chuyển nhượng đất rừng và tận thu đất rừng “trá hình” của hộ gia đình bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ tại xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước là 02 vấn đề mà đang được dư luận quan tâm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO